BỌC RĂNG SỨ CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Để có một hàm răng trắng, sáng, đều “tăm tắp” hơn răng cũ gấp nhiều lần, mọi người chọn cách bọc răng sứ. Nhưng liệu bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Tại sao lại phải đi bọc răng sứ?

Khoan đã trả lời câu hỏi “bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?”. Bạn có biết là lúc nào mới được bọc răng sứ không?

Khi răng đang khỏe mạnh, chỉ bị sâu một vài lỗ nhỏ thì bạn không nên bọc răng sứ. Bạn chỉ bọc răng sứ khi răng bị sâu nhiều cái hoặc miếng bể quá lớn, không có phương pháp nào cứu vãn được nữa dù đã trám rất nhiều lần. Lúc này bắt buộc phải dùng đến phương pháp bọc răng sứ.

Một số trường hợp khi hàm răng của bạn không được thẩm mỹ lắm như răng bị hô, móm, lệch, mọc chen chúc, lệch lạc, thưa thì bọc răng là phương pháp lý tưởng nhất để khắc phục được những tình trạng kể trên. Phương pháp này cũng áp dụng cho những bệnh nhân đã chỉnh nha nhưng không hiệu quả. Với những bệnh nhân răng bị ố vàng, nhiễm tetracycline nặng đã từng tẩy trắng răng nhưng có hiệu quả nhưng hiệu quả không như mong đợi thì bọc răng sứ được cho là phương pháp lý tưởng nhất hiện nay.

Bọc răng sứ thông thường sẽ kéo dài từ 3-5 ngày nếu bọc răng sứ nguyên hàm và kéo dài từ 1-2 ngày nếu bọc 2-3 răng. Lợi ích của việc bọc răng sứ mang lại chính là chỉnh sửa được kích thước của răng, thay màu răng, giúp răng đều, hạn chế hở lợi khi nói và cười, tăng độ khỏe của răng, phục hồi lại chức năng răng. Nếu có nhiều chức năng như vậy thì bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Về lâu về dài bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Sẽ trả lời cho bạn câu hỏi bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không ngay đây. Sau khi bọc răng sứ cảm giác sẽ bị giảm đi so với răng thật. Khi bọc răng sứ thì bạn nên nói với bác sĩ hạn chế lấy tủy răng, mài răng.

Còn ở hiện tại với sự can thiệp của công nghệ thì khi bọc răng sứ sẽ bớt đau và ê so với trước đây nhưng điều này còn phụ thuộc vào độ nhạy cảm của mỗi bệnh nhân và phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ nha khoa.

Đặc biệt là bạn chỉ bọc răng sứ tại những Nha khoa có tay nghề tốt, công nghệ tốt, nguyên liệu răng sứ là chính hãng và áp dụng đúng kĩ thuật khi điều trị răng. Những tiêu chí này thì bạn nên tham khảo tại nha khoa Hollywood nhé.

Trước khi làm răng sứ thì bạn nên đến khám bác sĩ nha khoa để họ xem qua tình trạng răng miệng của bạn nếu không đến nỗi phải bọc răng sứ thì bạn sẽ được tư vấn và sử dụng những dịch vụ khác tốt cho răng miệng của mình hơn nhé.

Cuối cùng, bạn nên liên hệ với nha khoa Hollywood để được tư vấn rõ ràng hơn về dịch vụ làm răng này từ lợi ích cho đến quy trình và đến giá cả theo thông tin dưới đây bạn nhé.

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

BỌC RĂNG SỨ CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?
Rate this post