CÁCH LÀM RĂNG TRẮNG SÁNG HIỆU QUẢ NHẤT

Ai cũng ao ước có một hàm răng trắng sáng và ao ước sở hữu một nụ cười đẹp. Điều đó có khó gì đâu khi bạn biết cách làm răng trắng sáng hiệu quả nhất hiện nay dưới đây.

Nhưng bạn có biết nguyên nhân vì sao răng mình bị ố vàng và có màu không?

Trước khi biết được cách làm răng trắng sáng thì bạn cũng nên biết một vài nguyên nhân làm răng mình ố vàng chứ nhỉ?! 3 nguyên nhân chính làm xuất hiện tình trạng răng miệng của bạn như hiện giờ. Chính là:

  • Thứ nhất, do yếu tố di truyền.
  • Thứ hai, khi bị viêm tủy răng cũng là nguyên nhân bị ố vàng, có mảng bám.
  • Thứ ba, bạn chăm sóc răng miệng chưa đúng cách, ăn và uống nhiều loại thực phẩm chứa sắc tố, không thăm khám răng miệng định kì thì không còn lý do gì để răng không bị vàng.

Và khi không may, bạn là nạn nhân của một hàm răng ố vàng thì có những điều mà bạn rất khó nói và cảm thấy mệt mỏi khi mất tự tin như:

  •  Không dám cười để lộ hàm răng
  • Nói chuyện phải dùng tay che miệng vì sợ phát ra mùi hôi
  • Nói chuyện không dám nói lớn, sợ để lộ răng vàng bị bạn bè trêu chọc
  • Bạn không tự tin khi nhìn thẳng vào mặt người đối diện để nói chuyện.

Điều này là không thể kéo dài, mà bạn cũng không thể chịu đựng lâu hơn nữa. Lỡ khi có người yêu không lẽ bạn cứ dùng tay che miệng như vậy hoài để nói chuyện, thiếu tự tin sẽ giết chết một cuộc tình. Vì bạn biết không, “1 nụ cười là 10 thang thuốc bổ” mà. Dân gian nói thể để hàm chỉ rằng nụ cười mang đến giá trị tinh thần vô cùng quý giá cho cả bản thân bạn và người đối diện.

Vậy làm sao để giải quyết được vấn đề này, có cách nào làm răng trắng sáng hơn không?

Cách làm răng trắng sáng thì rất nhiều, có thể làm thủ công tại nhà như dùng baking soda với nước cốt chanh. Hoặc nhiều người dùng nước vo gạo để tẩy trắng răng, có người vì muốn làm trắng răng nhanh nên dùng cả vỏ chuối để xát lên răng.

Những cách này tất nhiên cũng có hiệu quả nhưng để bạn trông thấy được hiệu quả của nó bạn sẽ mất kha khá thời gian. Liệu bạn có kiên trì thực hiện được không? Nha khoa Hollywood tin rằng bạn không có đủ kiên nhẫn và thời gian chuẩn bị nguyên liệu và ngày nào cũng làm như thế.

Thay vì thế, giờ đây, bạn chỉ mất 45 phút với cách làm răng trắng sáng này. Bạn có tin không?

Với công nghệ tẩy trắng răng Luma Cool của Mỹ, bạn chỉ 45 phút để tẩy trắng răng. Và hiệu quả này có thể được duy trì trong nhiều năm nếu bạn chăm sóc răng miệng đúng cách dựa trên sổ tay chăm sóc răng miệng của nha khoa Hollywood.

Nhiều bạn rất lo về độ an toàn khi tẩy trắng răng thẩm mỹ. Nhưng đặc biệt, đây là công nghệ của Mỹ đã được nghiên cứu và thử nghiệm, đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế nên bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ. Nguyên liệu được nhập nguyên hộp trực tiếp từ Mỹ nên rõ ràng làm trắng răng trong 45 phút là có thể.

Trước khi bắt đầu với cách tẩy răng trắng sáng này, bạn sẽ được các nha sĩ Hollywood trình bày các bước tẩy trắng nhẹ nhàng, không ê buốt, không tiếp xúc với nhiều chất tẩy. Để rõ hơn về quy trình này bạn có thể xem thêm tại đây.

Ai cũng có quyền được thể hiện hạnh phúc, niềm vui, hay tự hào, hay sự thân thiện. Và người ta thường thể hiện hết điều đó qua ánh mắt, nụ cười. Bạn cũng có quyền đó, nếu chưa đủ tự tin với nụ cười của mình thì hãy đến nha khoa Hollywood, ở đây cho bạn một nụ cười rạng rỡ đầy tự tin và đắm say nhất.

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

CÁCH LÀM RĂNG TRẮNG SÁNG HIỆU QUẢ NHẤT
Rate this post