LÀM TRẮNG RĂNG BỊ Ố VÀNG TRONG 45 PHÚT

Trên mạng chỉ bạn rất nhiều cách để làm trắng răng bằng các phương pháp tự nhiên. Nhưng đáng tiếc những phương pháp này bạn phải kiên trì làm 1-2 năm thì mới hiệu quả. Vậy mà lại có cách làm trắng răng bị ố vàng nhanh nhất trong 45 phút? Đó là cách gì?

Cách làm trắng răng bị ố vàng từ tự nhiên mất quá nhiều thời gian

 Sở hữu một hàm răng ố vàng là nỗi tự ti, mặc cảm của biết bao nhiêu cô gái, chàng trai. Một nụ cười không đẹp sẽ dẫn đến thiếu tự tin. Mà thiếu tự tin là nguyên nhân chính dẫn đến sự tan vỡ cho nhiều cuộc tình, khó thành công trong sự nghiệp và đặc biệt là hạn chế đi nhiều mối quan hệ mà nếu giả sử có tự tin bạn sẽ xây dựng rất tốt.

Cũng vì tự ti nên nhiều bạn tự tìm hiểu trên mạng các cách làm trắng răng bị ố vàng từ những nguyên liệu có trong tự nhiên như: làm trắng răng bằng baking soda, bằng tro bếp, bằng chanh và một số mẹo nho nhỏ khác. Nhưng bạn không biết rằng, để có được một hàm răng trắng lên 1-2 tone so với cũ bạn phải sử dụng các phương pháp trên một cách đều đặn kéo dài trong 1-2 năm mới bắt đầu có hiệu quả.

Liệu bạn có đủ kiên trì với phương pháp này không? Liệu răng bạn có trắng hơn nhiều so với hàm răng cũ không? Liệu răng của bạn có còn hiệu quả với các phương pháp này không? Vì có nhiều bệnh nhân, hàm răng đã nhiễm màu ố vàng rất nặng chỉ có nước đi tẩy trắng thì mới mong hiệu quả.

Vậy có cách làm trắng răng bị ố vàng nhanh nhất trong 45 phút không?

Khi bạn không có nhiều thời gian, khi bạn không đủ kiên trì nhưng bạn muốn hàm răng trắng nhanh nhất có thể với một phương pháp an toàn, hiệu quả thì lúc đó bạn hãy đến nha khoa Hollywood và trải nghiệm công nghệ làm trắng răng Lumacool-USA.

Công nghệ làm trắng răng Lumacool-USA này là gì?

Công nghệ làm trắng răng Lumacool – USA có nguồn gốc từ Công ty Luma Arch, đây là một trong những hệ thống sử dụng đi ốt phát sáng nhằm kích hoạt chất tẩy trắng mà không cần sử dụng nhiệt. Sử dụng công nghệ này bạn chỉ mất 45 phút và đây là cách làm trắng răng bị ố vàng nhanh nhất hiện nay đến từ Mỹ. An toàn tuyệt đối và hiệu quả cao.

Kết quả sau khi tẩy trắng răng được duy trì nhiều năm sau đó nếu bệnh nhân không hút thuốc, dùng những thực phẩm có màu sậm thường xuyên như cà phê, rượu vang, phẩm màu…

Công nghệ này cũng được nghiên cứu, thử nghiệm và đạt tiêu chuẩn quốc tế của Mỹ, toàn bộ nguyên liệu tẩy trắng răng đều được nhập khẩu từ Mỹ. Nếu bạn quan tâm về giá của dịch vụ tẩy trắng này có thể xem tại đây.

Gần đây, rất nhiều bệnh nhân răng bị ố vàng nặng tìm đến nha khoa Hollywood để được tư vấn xem liệu công nghệ này có lấy lại được màu răng trắng cho họ không. Và nếu bạn cũng đang có những thắc mắc như trên vui lòng liên hệ nha khoa Hollywood theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn để giúp bạn cải thiện được nụ cười đẹp nhất!

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

LÀM TRẮNG RĂNG BỊ Ố VÀNG TRONG 45 PHÚT
Rate this post