CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG NHANH AN TOÀN NHẤT

Bạn chỉ mất 45 phút để có được một hàm răng trắng sáng, nụ cười rạng rỡ theo cách an toàn nhất hiện nay. Bạn có tin không? Cách làm trắng răng nhanh đó là gì?

Cách làm trắng răng nhanh đó có an toàn không?

 Với 45 phút để có được hàm răng trắng hơn ban đầu đến 2 cấp độ, hiện nay chỉ có công nghệ của Mỹ là cách làm trắng răng nhanh an toàn nhất, nhiều người sử dụng nhất.

Cách làm trắng răng nhanh nhất đó là gì? Đã được kiểm chứng gì chưa?

Công nghệ tẩy trắng răng của Luma cool-USA được nghiên cứu kĩ càng và qua quá trình thử nghiệm đã chứng minh được quy trình này đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Nguyên liệu đều được nhập khẩu từ Mỹ, có mã vạch và hộp nguyên siêu, tay nghề nha sĩ cao, có trách nhiệm và nhân tâm của người làm nghề.

Trong 45 phút này bạn sẽ trải qua các bước sau với cách làm trắng răng nhanh như:

Bước 1: Kiểm tra tổng quát về tình trạng nướu và răng bạn. Nếu răng của bạn bị các mảng vôi bám nặng quá thì sẽ tiến hành cạo vôi răng trước khi tẩy trắng, để quá trình tẩy trắng đạt hiệu quả cao hơn.

Bước 2: Quét dung dịch cách ly nướu. Bước này nhằm làm hạn chế sự ảnh hưởng của thuốc tẩy đối với nướu của bạn.

Bước 3: Chiếu đèn tẩy trắng Luma cool USA. Vài phút đèn ngắt, cứ thế quy trình chiếu đèn lập đi một vài lên đến khi dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi hẳn, hoàn tất quá trình tẩy trắng răng.

Liệu cách làm răng trắng nhanh nhất này có gây đau hay ê buốt gì không?

 Với các cách tẩy trắng răng thông thường chắc chắn sẽ bạn cho bạn cảm thấy ê buốt và ảnh hưởng đến lợi hoặc nướu răng. Nhưng với công nghệ Luma cool-USA thì không.

Quá trình tẩy trắng răng này không gây hại đến sức khỏe, không tạo nên cảm giác ê buốt, hoặc ê buốt trong mức độ có thể chịu đựng được. Bệnh nhân cũng không cảm thấy nóng, không cần sợ đau do kim tiêm vì không sử dụng kim tiêm, không sử dụng mũi khoan. Quy trình tẩy trắng răng hoàn toàn diễn ra bình thường với bạn.

Để tạo những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, cách làm răng trắng nhanh này sẽ cung cấp kính bảo vệ ngăn ánh sáng đèn chiếu vào mắt bạn mang lại cảm giác an toàn và thoải mái cho bạn. Tóm lại, quá trình tẩy trắng răng này sẽ không gây bất kì một cảm giác khó chịu nào cho bạn.

Cuối cùng, sau khi tẩy trắng răng, kết quả sẽ phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng miệng trước đó của bệnh nhân. Chẳng hạn như trước đó răng đã trắng sáng, được kiểm tra định kì thường xuyên thì sau tẩy trắng răng sẽ đạt hiệu quả hơn, nhưng nếu trước đó răng quá vàng hoặc nhiều vôi răng thì hiệu quả có thể không được như răng khỏe, sạch.

Tìm hiểu tới đây, bạn sẽ nghĩ nếu sử dụng công nghệ Mỹ để làm trắng răng vậy chắc công nghệ này mắc lắm. Vậy thì bạn đã sai, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá để xem mức giá đã phù hợp với số tiền mà bạn nghĩ chưa nhé?

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG NHANH AN TOÀN NHẤT
Rate this post