TẨY TRẮNG RĂNG Ố VÀNG BẰNG CÔNG NGHỆ

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng với công nghệ Lumacool-USA được chuyển giao từ Mỹ. Vì là sử dụng công nghệ nên chỉ với 45 phút bạn đã có được hàm răng trắng sáng như niềm khao khát bấy lâu.

Có cách tẩy trắng răng bị ố vàng chỉ 45 phút nữa sao? Có an toàn không?

Vì Lumacool-USA được chuyển giao từ Mỹ nên công nghệ này đã được thử nghiệm và đạt tiêu chuẩn quốc tế của Mỹ trước khi đưa về và ứng dụng tại Việt Nam.

Những ưu việt của công nghệ tẩy trắng răng Lumacool-USA chính là:

  • Là cách tẩy trắng răng bị ố vàng nhanh nhất hiện nay, bệnh nhất chỉ mất 45 phút cho toàn bộ quá trình tẩy trắng.
  • Không gây bất kì cảm giác đau hay ê buốt nào trong quá trình tẩy trắng răng.
  • Kết quả tẩy trắng được duy trì trong nhiều năm.
  • Nguyên liệu tẩy trắng được nhập khẩu từ Mỹ, lại có sự can thiệp của công nghệ trong quá trình tẩy trắng nên tuyệt đối an toàn, không gây bất kì tác dụng phụ nào.
  • Không sử dụng kim tiêm, không dùng mũi khoan trong suốt tiến trình tẩy trắng. Bạn tẩy trắng răng trong một cảm giác thoải mái và bình thường.

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng với công nghệ Lumacool-USA từ Mỹ sẽ theo các bước sau

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám lâm sàng về tình trạng răng miệng của bạn. Sau đó tiến hành cạo vôi răng nếu răng của bạn chưa cạo trong vòng 6 tháng. Cạo vôi răng sẽ giúp tiến trình tẩy trắng hiệu quả hơn.

Bước 2: Để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân sau khi tẩy trắng, các nha khoa chuyên nghiệp sẽ quét dung dịch cách ly nướu, hạn chế thuốc tẩy gây ảnh hưởng lên nướu răng.

Bước 3: Chiếu đèn tẩy trắng Lumacool USA lên răng khi đã quét dung dịch. Tiến trình này được lặp đi lặp lại vài lần cho đến khi dung dịch tẩy trắng được lấy đi hoàn toàn.

Cuối cùng, với 3 bước trên diễn ra trong vòng 45 phút, răng của bạn đã được tẩy trắng hoàn toàn. Răng trắng sáng tự nhiên lên nhiều cấp độ so với răng cũ. Đây cũng là cách tẩy trắng răng ố vàng nhanh nhất mà nha khoa Hollywood muốn chia sẻ đến bạn. Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ làm trắng răng này tại đây nhé.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây khi bạn đang muốn tìm cách làm sao cho hàm răng của mình trắng lại nhanh và trắng theo cách an toàn, tốt cho sức khỏe nhất.

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

TẨY TRẮNG RĂNG Ố VÀNG BẰNG CÔNG NGHỆ
Rate this post