CẠO VÔI RĂNG GIÁ BAO NHIÊU?

ạo vôi răng giá bao nhiêu? Liệu có mắc quá khi đi cạo vôi răng định kì 3-6 tháng một lần không tại các nha khoa có uy tín không?

Tại sao phải đi lấy vôi răng định kì?

 Những lý do bắt buộc bạn phải đi cạo vôi răng định kì đó chính là hầu hết mọi người ai cũng mắc phải bệnh nha chu. Bệnh nha chu là gì? Bệnh nha chu chính là những bệnh liên quan đến viêm nướu hay viêm những mô xung quanh răng. Hậu quả của việc không cạo vôi răng định kì sẽ gây ra những trường hợp như sau:

Những dấu hiệu đầu tiên cho thấy bạn đã xuất hiện dấu hiệu của bệnh nha chu đó chính là: bị chảy máu chân răng, nướu răng, có trường hợp nướu răng còn xuất hiện mủ. Lâu ngày, răng bạn sẽ xuất hiện những mảng bám thật to bám vào răng.

Và những mảng vôi răng kia được hình thành từ đâu bạn biết không? Chúng được hình thành từ những thức ăn còn sót lại trong miệng và bám trên răng. Hình thành do bạn vệ sinh răng miệng không sạch sẽ và hình thành do bạn không cạo vôi răng định kì.

Khi để tình trạng kể trên kéo dài hoặc chủ quan trong việc điều trị. Bệnh nha chu sẽ chuyển sang tình trạng nặng hơn đó là gây nên bệnh tụt nướu, răng lung lay, tiêu xương và cuối cùng là rụng răng. Khi rụng răng tiền bạn trồng răng mới sẽ gấp mấy lần tiền bạn cạo vôi răng.

Nhưng nếu bạn cạo vôi răng định kì từ 3-6 tháng 1 lần thì bạn sẽ tránh hoàn toàn được các những hậu quả trên do bệnh nha chu gây ra.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu? Và có quá mắc không?

 Cạo vôi răng giá bao nhiêu? Cạo vôi răng giá rất thấp chỉ có vài trăm ngàn cho một lần cạo nhưng bạn lưu ý nên chọn những nơi cạo vôi răng bằng sóng siêu âm để tránh được cảm giác đau nhức và ê buốt.

Hiện tại, nha khoa Hollywood đang có dịch vụ cạo vôi răng bằng sóng siêu âm, và với tay nghề chuyên môn của các nha sĩ tại đây rất cao nên bạn không lo đau nhức hay ê buốt trong quá trình lấy cao răng. Bạn có thể xem thêm bảng giá tại đây và tiến hành sử dụng dịch vụ của nha khoa Hollywood bạn nhé.

Nha khoa Hollywood cũng có không gian sang trọng, công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ và sử dụng tất cả nguyên liệu làm răng đều được nhập khẩu từ Mỹ nên không những bạn được cạo vôi răng bằng những công nghệ tiên tiến nhất mà còn được trải nghiệm một không gian làm răng sang trọng nhất tại TP.HCM.

Nếu sau quá trình cạo vôi răng bạn vẫn chưa hài lòng về tone màu răng của mình thì bạn nên sử dụng dịch vụ tẩy trắng tại đây với công nghệ Lumacool-USA, tẩy trắng siêu an toàn, công nghệ đã được thử nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Mỹ.

Cuối cùng, hãy thể hiện mình là một người biết chăm sóc răng miệng và có hiểu biết về vấn đề chăm sóc răng bạn nhé. Chỉ với một việc nhỏ thôi, cạo vôi răng định kì, cũng chính là chăm sóc răng miệng để răng khỏe hơn, để răng không mắc phải bệnh nha chu như kể trên.

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

CẠO VÔI RĂNG GIÁ BAO NHIÊU?
Rate this post