CHỈNH RĂNG HÔ ĐỀU “TĂM TẮP” NHƯ BÌNH THƯỜNG

Một hàm răng không đẹp, bị lệch hàm, răng mọc xấu xí đều là nguyên nhân gây ra sự tự ti và mặc cảm cho bệnh nhân. Vậy để chỉnh răng hô đều lại như bình thường cần làm gì?

Chỉnh răng hô bằng phương pháp niềng răng

Niềng răng là gì? Khi răng của bạn bị sai lệch hoặc gặp nguy cơ sai lệch các khớp cắn, xương hàm bị lệch nhau, răng mọc rất lộn xộn thì lúc này cần niềng răng để chỉnh răng hô. Phương pháp này giúp điều chỉnh lại hàm răng đều hơn, khuôn mặt đẹp hơn và cải thiện nụ cười, ăn nhai tốt hơn.

Khi niềng răng sẽ mất thời gian từ 1,5 – 2,5 năm. Và các bước niềng răng để chỉnh răng hô sẽ như sau:

  • Bước 1: Khám tổng quát tình trạng cung hàm, xương hàm và răng nhằm có liệu pháp điều trị chính xác.
  • Bước 2: Từ kết quả trên sẽ thiết kế mắc cài phù hợp với hàm và răng của bạn.
  • Bước 3: Vệ sinh răng miệng kĩ càng trước khi gắn mắc cài
  • Bước 4: Gắn từng mắc cài cố định lên răng bằng keo dán
  • Bước 5: Tới bước này bắt đầu đeo dây thun định hình hình và đi dây cung
  • Bước 6: Theo lịch khám sẽ thay dây thun định hình nhằm biết được tình hình dịch chuyển của răng.

Chỉnh răng hô bằng phương pháp này khá hiệu quả và đem lại được hàm răng đều “tăm tắp” như mong muốn của bệnh nhân.

Chỉnh răng hô vậy có mắc tiền không?

Chỉnh răng hô sẽ có nhiều mức giá khác nhau vì có nhiều loại niềng răng khác nhau. Bạn có thể chọn hình thức niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Và trong mỗi loại này sẽ có nhiều lựa chọn nhỏ hơn nữa phù hợp với tình trạng răng miệng của bạn.

Bạn có thể xem thêm các dịch vụ, kĩ thuật niềng răng tại đây bạn nhé. Quan trọng nhất không phải ở giá niềng răng mà chính là chất lượng niềng răng mang lại. Nếu bạn chọn phải một cơ sở niềng răng không chất lượng bạn sẽ dễ gặp phải một số biến chứng khi niềng răng như chết tủy, mặt biến dạng, răng có thể rụng sớm hơn những người bình thường.

Cách để phòng tránh những biến chứng này xảy ra chính là chọn một nha khoa đáng tin cậy, nơi sử dụng những công nghệ chỉnh răng hô tiên tiến và tay nghề các nha sĩ là những bậc thầy trong việc hô biến những hàm răng hô trở lại “ngay hàng thẳng lối” và ăn uống thuận tiện hơn.

Và một trong những cơ sở điều chỉnh răng hô đáng tin cậy hiện nay chính là nha khoa Hollywood. Một trong những nha khoa sử dụng tiêu chuẩn thăm khám, công nghệ điều trị răng, nguyên liệu ngoại nhập đa số từ Mỹ với mức giá hữu nghị nhất thị trường.

Bạn đặc biệt lưu ý khi đi chỉnh răng hô chính là tay nghề của nha sĩ quyết định rất nhiều trong việc điều trị và phòng tránh được các biến chứng bạn nhé.

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

CHỈNH RĂNG HÔ ĐỀU “TĂM TẮP” NHƯ BÌNH THƯỜNG
Rate this post