CHỈNH RĂNG HÔ HÀM TRÊN BẰNG CÁCH NÀO?

Tùy theo mức độ hô hàm trên nặng hay nhẹ, bác sĩ sẽ có những phác đồ điều trị thích hợp. Thường thì miệng sẽ bị hở và khó khép lại được khi những chiếc răng cửa bị chìa ra, mọc chen chúc quá nhiều, khi cười răng sẽ bị hở lợi.

Những người bị vẩu thường rất tự ti vì khi họ cười hoặc giao tiếp sẽ bị hở lợi. Với các trường hợp này nếu phát hiện sớm để chữa trị sẽ rất hiệu quả. Nhưng đối với người trưởng thành cũng điều trị được nhưng đòi hỏi thời gian nhiều hơn.

Sau khi chỉnh răng hô hàm trên, gương mặt của bạn sẽ trở lại bình thường hài hòa và cân đối hơn. Nụ cười của bạn được cải thiện đáng kể, thẩm mỹ hơn. Đồng thời, khi chỉnh răng hô hàm trên khớp cắn đúng hơn giúp việc ăn uống dễ dàng, thuận lợi, phát âm rõ ràng và đặc biệt là bạn sẽ tự tin hơn so với trước đó gấp nhiều lần.

Những cách chỉnh răng hô hàm trên hiện có như

Với những trường hợp hô nhẹ, theo phán đoán chụp X – Quang xương hàm không quá nhô ra hoặc nhô ra nhẹ thì có thể sử dụng phương pháp niềng răng để cải thiện. Thông thường niềng răng 1 hàm kéo dài đến 24 tháng hoặc có thể rút ngắn hơn nếu tình trạng răng hô của bạn không quá tệ. Hiện nay có nhiều loại niềng răng khác nhau như niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài và niềng răng mặt lưỡi. Sở dĩ đa dạng như vậy là vì để thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng ngay cả khi đang niềng răng.

Cách này có thể giúp răng của bạn về đúng vị trí, đều và không còn hô như trước nữa, khớp cắn đúng và phát âm tốt hơn.

Trong trường hợp răng hàm hô quá nặng và nó làm cho gương mặt mất cân xứng, hài hòa. Nếu sửa lại hàm răng thì gương mặt theo đó cũng được cải thiện. Lúc này, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên chọn cách phẫu thuật chỉnh hô răng hàm trên rồi tiến hành gọt hàm để hàm trên phù hợp hơn với hàm dưới, giúp diện mạo trở về bình thường.

Cách này thì khá an toàn, vì nó có thể trị hô vĩnh viễn không tái phát. Đồng thời cải thiện khớp cắn, phân bố đều lực khi nhai. Và quy trình phẫu thuật này đều được gây mê nên bạn không sợ đau. Nhưng hãy cẩn thận chọn nha khoa uy tín để phẫu thuật bạn nhé.

Bạn nên tham khảo thêm dịch vụ làm răng tại đây để hiểu hơn về máy móc, công nghệ, tay nghề nha sĩ cùng cơ sở vật chất và chi phí làm răng để có những cân nhắc và lựa chọn chính xác nhất.

Sau khi tham khảo hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để có được lời tư vấn chính xác cùng lịch hẹn phù hợp với công việc của mình bạn nhé

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

CHỈNH RĂNG HÔ HÀM TRÊN BẰNG CÁCH NÀO?
Rate this post