CHỈNH RĂNG HÔ HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc rất nhiều vào tình trạng răng của bạn hô ít hay hô nhiều và thời gian điều trị kéo dài bao lâu?

Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc khá nhiều vào kiểu răng hô khác nhau

Như đã nói, chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào răng của bạn đang ở dạng nào trong các dạng răng hô. Vì có nhiều loại răng hô, chẳng hạn như răng hàm trên lệch ra ngoài quá nhiều so với hàm dưới, hô với cung hàm quá hẹp làm răng cửa chìa ra; hô với môi căng và răng hàm dưới thụt lùi vào, hô cả 2 hàm.

Hô do răng và xương hàm trên chìa ra nhiều hơn so với hàm dưới gây sai khớp cắn nghiêm trọng. Tình trạng này khá mất thẩm mỹ và thường gặp nhất. Với trường hợp trên bắt buộc bạn phải niềng răng hoặc phẫu thuật hàm nếu nặng quá.

Hô do cung hàm hẹp làm hở lợi và răng cửa. Trong trường hợp này 2 răng cửa sẽ chìa ra trước. Và khi điều trị bác sĩ sẽ cho nhổ 2 răng cửa này và trồng răng để trị hô. Sau khi chữa trị cung hàm sẽ được nối rộng ra và các răng được sắp xếp đều đặn hơn trên cung hàm.

Hô do hàm dưới của răng thụt vào quá nhiều và chỉ khi đi khám thì bác sĩ bạn mới biết là bị hô. Lúc này bạn cần đi khám để có hướng điều trị thích hợp nhất.

Hô cả 2 hàm, với tình trạng hô cả hàm trên và hàm dưới, bệnh nhân sẽ khó phát âm đồng thời ảnh hưởng luôn đến chức năng thẩm mỹ và chức năng răng.

Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền sẽ tương ứng với từng loại răng hô như kể trên

Để xác định chính xác bạn đang thuộc trường hợp răng hô kiểu nào thì bạn cần phải đến nha khoa để chụp hình, thăm khám. Sau đó bác sĩ sẽ xác định đúng tình trạng và có lời khuyên cùng phương pháp điều trị chính xác cho bạn.

Chẳng hạn như niềng răng cho trường hợp răng mọc chen chúc, lệch hàm thì chi phí sẽ dao động từ 10 triệu đến 80 triệu. Nếu bạn hô nhẹ thì chi phí sẽ rẻ hơn, nếu nặng hơn bạn sẽ phải đầu tư nhiều hơn để bảo đảm sự thẩm mỹ cho răng. Có những phương pháp chỉnh hô có thể đã phù hợp với bạn nhưng bạn lại muốn đổi kĩ thuật niềng răng hoặc vật liệu niềng răng thì chi phí sẽ khác nữa.

Trong trường hợp không phải răng của bạn hô mà do hàm của bạn hô thì sẽ phải phẫu thuật hàm và lúc này mức giá sẽ dao động từ 5-10 triệu đồng trên một răng hoặc trên một hàm tùy theo tình trạng mà bác sĩ chẩn đoán.

Và chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, công nghệ niềng chỉnh răng hô và cơ sở hạ tầng của nha khoa đó hoặc nha khoa đó có công khai bảng giá với bạn chưa, vì như vậy mới bảo đảm khách hàng không bị chặt chém khi làm răng.

Nha khoa Hollywood khuyên bạn nên chú ý vào những điều trên trước khi muốn gửi gắm và điều trị cho hàm răng của mình bạn nhé. Vì mọi thứ có thể “tiền mất tật mang” nếu bạn không cẩn thận, và nếu còn vấn đề gì đang rất thắc mắc về răng miệng muốn được giải đáp bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây nhé.

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

CHỈNH RĂNG HÔ HẾT BAO NHIÊU TIỀN?
Rate this post