CHỈNH RĂNG HÔ TẠI NHA KHOA HOLLYWOOD

Nhiều người nôn nóng tìm cách chỉnh răng hô nhanh nhất vì mong muốn có một hàm răng thẩm mỹ. Đồng thời, theo tướng số học thì hàm răng đẹp sẽ giúp mọi việc trong cuộc sống của cá nhân suôn sẻ và thành công hơn.

Chỉnh răng hô nhanh nhất tại nha khoa Hollywood bằng phương pháp nào?

Sẽ không có phương pháp chỉnh răng hô nhanh nhất nào cả. Vì bạn biết không, hàm răng của bạn cần có đủ thời gian để thích nghi với vị trí mới của nó và cần thời gian để ổn định ở vị trí đó.

Có những bệnh nhân cần chỉnh răng hô nhanh nhất để thoát khỏi nỗi mặc cảm răng hô hoặc để người khác không biết mình niềng răng hoặc đơn giản là bạn đang rất sợ đau khi niềng răng.

Vậy thì, có một phương pháp niềng răng khá tuyệt vời cho bạn đây. Phương pháp này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian niềng răng hơn những phương pháp khác, bạn cũng không phải chịu bất cứ nỗi đau nào khi niềng răng hoặc có khi bạn niềng răng mà nhiều người lại không biết bạn đang niềng. Đó là phương pháp niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner.

Thời gian niềng răng theo kĩ thuật này sẽ dao động từ 1 năm đến 2,5 năm. Và với phương pháp niềng răng này bạn có thể tháo ra, lắp vào những lúc muốn vệ sinh răng hoặc cần tháo trong các dịp đám tiệc hay sinh nhật quan trọng. Dù tháo ra như vậy nhưng nếu bạn nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ vẫn đảm bảo hiệu quả rất cao như các phương pháp niềng răng khác.

Quy trình của chỉnh răng hô nhanh nhất tại nha khoa Hollywood sẽ như sau

Để chỉnh răng hô nhanh nhất không còn cách nào khác chính là bạn phải có được sự chẩn đoán chính xác về tình trạng hô của mình. Chẩn đoán càng chính xác thì thời gian điều trị càng được rút ngắn.

Và quy trình điều chỉnh răng hô nhanh nhất sẽ theo các bước như:

  • Khám tổng quát và tư vấn, sau đó chụp X-Quang để xác định nguyên nhân gây hô, móm, sai khớp cắn. Nếu bạn đang mắc những bệnh lý về răng miệng thì bắt buộc phải chữa trị trước khi điều trị.
  • Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị: Phác đồ điều trị sẽ được lên theo kế hoạch từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc. Từ đó sẽ sản xuất ra một bộ khay phù hợp với răng miệng của bạn.
  • Tiếp theo là thiết kế và chế tạo khay niềng răng
  • Sau đó sẽ giao khách niềng răng không mắc cài 3D – Aligner cho khách và hướng dẫn cách sử dụng.
  • Cuối cùng là theo dõi quá trình di chuyển của răng và tìm phương pháp điều trị cho thích hợp.

Đây là tổng hợp những quy trình điều chỉnh răng hô nhanh nhất tại nha khoa Hollywood, nếu bạn quan tâm về phương pháp niềng răng này hoặc những dịch vụ thẩm mỹ răng khác và muốn hiểu rõ hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

CHỈNH RĂNG HÔ TẠI NHA KHOA HOLLYWOOD
Rate this post