CHỮA TỦY RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG?

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà quá trình chữa tủy răng tương ứng với mỗi bệnh nhân sẽ có các trạng thái khác nhau. Nhưng sự thực là, chữa tủy răng có đau không?

Chữa tủy răng có đau không, có đau như bạn đã nghĩ?

Thực sự là quá trình chữa tủy răng có đau không? Câu trả lời là rất đau, nhưng nếu quá trình này được thực hiện bởi những người có chuyên môn cao và khi đã được gây tê thì sẽ không đau như bạn đã nghĩ. Chắc chắn là không “xi nhê” gì so với những cơn đau do viêm tủy mang lại.

Chữa tủy răng ngoài không quá đau, theo các nha sĩ trên thế giới là khi điều trị sẽ không gây ra bất cứ biến chứng gì. Nhưng nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng như tình trạng đau nhức kéo dài từ ngày này sang tháng khác, bị áp xe xương ổ răng, mất răng, rụng răng. Đặc biệt, viêm tủy không chỉ ảnh hưởng chỉ mỗi răng bị viêm tủy mà những răng khác cũng bị nhiễm trùng. Khi nặng quá sẽ ảnh hưởng tới các bộ phận khác như não bộ, tim, phổi.

Đặc biệt hơn là quy trình lấy tủy hiện nay có sự can thiệp của những loại thuốc chuyên khoa chất lượng cao, của công nghệ chữa trị răng tiên tiến nên hoàn toàn có thể áp chế được những cơn đau và đồng thời bảo đảm an toàn nhất cho quá trình điều trị.

Quy trình chữa trị những răng bị viêm tủy là như thế nào?

Quá trình chữa tủy răng cũng ảnh hưởng đến việc chữa tủy răng có đau không. Vì tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ mà cao thì thời gian điều trị viêm tủy được rút ngắn lại, tủy bị hoại tử được lấy sạch sẽ, và bác sĩ sẽ điều tiết được các thao tác lấy tủy khi chạm vào những điểm đau nhất của bệnh nhân.

Thời gian chữa trị tủy răng trung bình tại nha khoa Hollywood thường được rút ngắn từ 3-4 lần. Những quy trình đầu tiên trong điều trị tủy răng chính là phải sát trùng ống tủy. Với những răng sưng và có mủ thì phải đặt canxi vào ống tủy từ 4-6 tháng, mục đích là tiêu hết mủ rồi mới tiến hành điều trị.

Tóm lại, các bước chữa trị răng sẽ lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: Khám tổng quan

Bước 2: Gây tê và đặt đế quanh chân răng

Bước 3: Lấy tủy răng

Bước 4: Trám bít ống tủy.

Quá trình điều trị tủy răng an toàn hay không đều phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ rất nhiều. Vì thế, bạn cần phải quan tâm hàng đầu trình độ chuyên môn của bác sĩ. Nha khoa Hollywood lại có những bác sĩ nha khoa tay nghề rất cao, có thể mang lại cho bệnh nhân những trải nghiệm an toàn, thoải mái nhất trong quá trình điều trị. Chất liệu làm răng thẩm mỹ, điều trị chuyên khoa cùng máy móc công nghệ tại Hollywood đều được nhập khẩu và chuyển giao từ Mỹ về nên hoàn toàn bảo đảm rằng bệnh nhân luôn được điều trị theo phương pháp tiên tiến nhất.

Cuối cùng, khi bạn muốn nghe tư vấn và hỏi đáp về tình trạng răng miệng của mình thì đừng quên liên hệ dịch vụ làm răng thẩm mỹ – chăm sóc nụ cười nha khoa Hollywood theo thông tin dưới đây.

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

CHỮA TỦY RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG?
Rate this post