CHỮA TỦY RĂNG ĐIỀU TRỊ MẤT BAO LÂU?

Chữa tủy răng mất bao lâu thời gian để điều trị phụ thuộc rất nhiều vào răng của bạn là răng cửa hay răng hàm, tức đó là răng có một ống tủy hay nhiều ống tủy khác nhau và tình trạng bệnh của răng như thế nào?

Chữa tủy răng mất bao lâu thời gian?

Chữa tủy răng mất bao lâu thời gian luôn kèm theo đó là việc điều trị răng cửa hay răng hàm. Vì tủy răng chính là nơi tập hợp những dây thần kinh, và các loại dây thần kinh này nuôi dưỡng răng, và nhờ nó mà bạn có cảm giác khi ăn uống, cảm nhận được và tạo ra lực nhai phù hợp với thức ăn. Vì có liên quan đến dây thần kinh nên việc lấy tủy cần phải cẩn thận và được tiến hành trong một môi trường càng vệ sinh càng tốt.

Chữa tủy răng mất bao lâu còn phù hợp vào tình trạng viêm tủy của bạn hiện tại. Một số bệnh nhân khi bị viêm tủy răng không điều trị đã dẫn đến một số biến chứng như hoại tử tủy hoặc nghiêm trọng hơn là viêm quanh chóp răng, viêm quanh cuống, sau đó răng sẽ lung lay và rụng. Những biến chứng này có thể gây ảnh hưởng đến các răng xung quanh. Lúc xuất hiện các biến chứng bạn sẽ phải điều trị lâu hơn những bệnh viêm tủy thông thường.

Khi có dấu hiệu như đau răng, đau liên tục và âm ỉ nhất là những cơn đau kéo dài ban đêm, thường rất nhói và buốt tới tận óc. Lúc này bạn nên nghĩ đến trường hợp là mình đã bị viêm tủy và cần đi điều trị ngay, đừng kéo dài.

Trung bình thời gian điều trị viêm tủy, lâu nhất là 10 ngày và bình thường sẽ kéo dài từ 2-4 ngày, lúc này răng đã được điều trị và các cơn đau chấm dứt.

Điều trị tủy răng theo cách an toàn nhất?

Có những người thường hay điều trị bệnh đau răng bằng cách dùng dầu gió chấm vào chỗ bị viêm tủy, uống thuốc Tây để giảm đau hoặc ngậm nước muối. Những cách này sẽ làm cho bệnh không được điều trị triệt để. Ngược lại, nếu kéo dài tình trạng này, bệnh nhân vệ sinh không kĩ, dẫn đến nhiễm trùng và bắt đầu xuất hiện biến chứng như kể trên.

Điều trị tủy răng an toàn nhất chính là đến những nha khoa đáng tin tưởng, có hạ tầng phòng khám đạt tiêu chuẩn, công nghệ khám răng, điều trị răng hiện đại cùng tay nghề tốt thì quá trình lấy tủy răng mới được bảo đảm. Bạn sẽ không biết chuyện gì sẽ xảy ra đâu khi lấy tủy răng ở một số cơ sở nha khoa làm việc vô trách nhiệm. Tủy răng nếu không được lấy hết sẽ còn gây hậu quả nghiêm trọng hơn bệnh trước đó.

Cuối cùng, bạn nên tham khảo thử nha khoa Hollywood, nơi tập hợp hạ tầng và công nghệ điều trị tiên tiến nhất tại TP.HCM có thể giúp quá trình điều trị tủy răng của bạn diễn ra an toàn và nhanh nhất.

Hãy liên hệ với nha khoa Hollywood hoặc tìm hiểu thêm những dịch vụ thẩm mỹ răng tại nha khoa với thông tin bên dưới. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi khi bạn đang quan tâm đến điều trị tủy răng.

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

CHỮA TỦY RĂNG ĐIỀU TRỊ MẤT BAO LÂU?
Rate this post