CHỮA TỦY RĂNG Ở ĐÂU LÀ KHÔNG ĐAU?

Bạn là đối tượng lý tưởng của những căn bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm tủy răng. Những lúc này cơn đau răng kéo dài dai dẳng, nếu không chữa tủy răng kịp thời sẽ dẫn đến những bệnh lý nguy hiểm.

Khi nào thì cần chữa tủy răng?

Bạn cần chữa tủy răng khi những cơn đau răng xuất hiện với mật độ dày đặc, đồng thời có thể lây lan sang những vùng khác hoặc cả vùng nướu. Đặc biệt cơn đau này sẽ dữ dội hơn khi bạn uống đồ quá nóng hoặc quá lạnh, để thức ăn lọt vào vùng bị viêm tủy. Chắc chắn mỗi lần đau sẽ là đau tới tận óc. Với trẻ em thì các cơn đau răng do viêm tủy mang lại quả là một ám ảnh.

Vì viêm tủy răng cũng có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm nên khi thấy xuất hiện những dấu hiệu dưới đây thì bạn nên đi khám ngay hoặc điều trị ngay. Như

  • Những cơn đau răng bắt đầu xuất hiện, đau trong răng và đau xung quanh răng
  • Mỗi lúc một đau hơn
  • Đặc biệt khi đêm về là những cơn đau này lại mãnh liệt hơn nữa
  • Ăn uống gì lỡ để lọt lỗ bị sâu răng sẽ đau nhói và đau đến ù tai.

Bạn cần chữa tủy răng ngay những ngày đầu xuất hiện đau răng nếu không sẽ dẫn đến hoại tử tủy khi bệnh nhân đã mất cảm giác với đau. Không chỉ dừng lại ở đó, nếu làm ngơ với việc điều trị sẽ là điều kiện để xuất hiện viêm quanh răng, ổ mủ  mọc lên ở chân răng làm răng rụng, tiêu xương, viêm hạch.

Nhưng chữa tủy răng ở đâu là không đau?

Bạn từng nghe đồn là chữa tủy răng sẽ rất đau đúng không? Điều này cũng đúng nếu bạn chữa tủy răng ở một cơ sở thiếu sự can thiệp của công nghệ, bác sĩ nha khoa thiếu tay nghề chuyên môn thì quá trình chữa tủy răng quả là một cực hình với bạn.

Nhưng với nha khoa Hollywood thì khác, quá trình chữa tủy răng sẽ được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khám tổng quan

Bước 2: Gây tê và đặt đế quanh chân răng

Bước 3: Lấy tủy răng

Bước 4: Trám bít ống tủy

Nhờ tay nghề của bác sĩ nha khoa đã chuyên nghiệp, thực hiện chữa trị cho nhiều ca bị viêm tủy nên khi điều trị tại nha khoa Hollywood bạn sẽ giảm được nhiều cảm giác đau và tê, đồng thời bảo đảm được những an toàn, không tác dụng phụ khi điều trị.

Thời gian chữa tủy kéo dài khoảng 3-4 lần để làm sạch và sát trùng ống tủy rồi mới trám lại răng. Khi răng bị sưng và có mủ thì bắt buộc phải đặt canxi vào ống tủy từ 4-6 tháng để tiêu hết mủ ở chóp răng hoặc tiến hành cắt nạo mủ ở chóp chân răng nếu không có thời gian.

Chữa tủy răng cần được tiến hành ngay từ những ngày đầu xuất hiện dấu hiệu. Nếu răng của bạn đang có các triệu chứng như đã kể ở trên thì bạn phải đi điều trị ngay. Nếu chưa rõ các dấu hiệu trên có phải là triệu chứng của viêm tủy răng hay không thì bạn hãy liên hệ với nha khoa Hollywood theo thông tin dưới đây nhé.

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

CHỮA TỦY RĂNG Ở ĐÂU LÀ KHÔNG ĐAU?
Rate this post