CHỮA TỦY RĂNG TRẺ EM Ở ĐÂU LÀ AN TOÀN?

Với trẻ em thì đau răng là những vấn đề cực kì kinh khủng đầy ám ảnh và dai dẳng. Vì thế bố mẹ cần phát hiện và đem bé đi chữa tủy răng kịp thời. Vậy chữa tủy răng trẻ em ở đâu là an toàn?

Chữa tủy răng trẻ em sẽ theo những bước nào

Thường thì các bé sẽ phải chữa tủy răng ở răng sữa, những loại răng này thường dễ bị sâu và viêm tủy răng nhất. Vai trò của chiếc răng sữa cũng quan trọng trong việc tác động phát triển xương hàm, giúp răng vĩnh viễn phát triển tốt hơn hoặc bảo vệ chức năng nhai, phát âm. Và quá trình điều trị viêm tủy răng này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến quá trình mọc răng sau này hay sức khỏe của bé.

Quy trình chữa tủy răng trẻ em tại nha khoa Hollywood sẽ được tiến hành như sau:

Bước 1: Sẽ thăm khám tổng quan, xác định phương pháp điều trị.

Bước 2: Sẽ gây tê và đặt đế quanh chân răng

Bước 3: Tiến hành lấy tủy răng

Bước 4: Trám bít ống tủy

Quy trình này cũng tương tự với quá trình chữa tủy răng ở người trưởng thành thế nhưng khi chữa tủy răng trẻ em thì nha khoa Hollywood sẽ thực hiện tỉ mỉ hơn từng bước một, bảo đảm nhẹ nhàng và giảm thiểu mức độ đau xuống tối thiểu.

Những ảnh hưởng đi kèm nếu không chữa tủy răng trẻ em kịp thời

Viêm tủy răng ở trẻ em trẻ ít bị đau hơn nhưng tủy răng ở trẻ em lại nhanh chết hơn nếu không điều trị kịp thời. Các ảnh hưởng đi kèm nếu phát hiện muộn bệnh viêm tủy răng ở trẻ em như tủy buồng chết, kẽ chân răng bị viêm, sưng ngoài lợi, tủy chân sống. Nặng hơn sẽ dẫn đến viêm mãn tủy, chết tủy, viêm tổ chức liên kết, viêm xương hàm, nang chân răng, u hạt…

Thế nên, bố mẹ cần nhận diện bệnh viêm tủy răng kịp thời cho con khi con có những dấu hiệu về đau răng cứ xuất hiện, những cơn đau này thường lan ra gây đau nửa đầu hoặc đau một bên mặt cùng phía với chiếc răng bị viêm tủy.

Những chấn thương có thể gây nên bệnh viêm tủy răng hoặc trường hợp gãy răng, vỡ răng, chảy máu chân răng cũng là nguyên nhân chính cho căn bệnh này xuất hiện. Bố mẹ cần quan tâm đến các trường hợp này nhiều hơn của con, giúp con tự bảo vệ sức khỏe răng miệng của mình.

Cuối cùng, chữa tủy răng trẻ em cần đến bệnh viện nha khoa Hollywood, nơi có những máy móc công nghệ hiện đại, cơ sở hạ tầng sang trọng, thoải mái, vệ sinh, dịch vụ làm răng thẩm mỹ tốt và tay nghề bác sĩ nha khoa cao có thể giúp các con được điều trị tốt hơn, phục hồi lại sức khỏe răng miệng các con nhanh chóng theo cách an toàn và ít đau nhất.

Nếu bạn là những ông bố, bà mẹ sáng suốt và quan tâm rất nhiều đến sức khỏe răng miệng của con vậy hãy liên hệ đến nha khoa Hollywood theo những thông tin dưới đây.

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

CHỮA TỦY RĂNG TRẺ EM Ở ĐÂU LÀ AN TOÀN?
Rate this post