【Phải Xem】Có Nên Đính Đá Vào Răng Không?

Hiện nay xu hướng đính đá vào răng đang rất được giới trẻ ưa chuộng. Liệu đính đá vào răng có tốt không? Có nên đính răng vào răng không? Chúng ta cùng Nha Khoa Hollywood tìm hiểu nhé!

Có nên đính đá vào răng không?

Lý do mà nhiều người băn khoăn có nên đính đá vào răng không, một phần là do chưa nắm được cách thực hiện của phương pháp này như thế nào, và liệu đính đá lên răng như vậy có gây đau hay ảnh hưởng gì tới sức khoẻ răng miệng hay không. Trên thực tế, đính đá vào răng là một kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ rất đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Mục đích của việc đính đá vào răng nhằm

Tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho răng.

Giúp nụ cười trở nên rạng rỡ, nổi bật và phong cách hơn.

Đá được gắn lên răng có thể là đá nha khoa hoặc kim cương giá trị, nên đính đá lên răng còn thể hiện đẳng cấp, sang trọng của người thực hiện phương pháp này.

Nếu bạn đang đắn đo có nên đính đá vào răng không vì lo lắng vấn đề đính đá vào răng có hại không, thì bạn hoàn toàn có thể an tâm. Bởi đính đá vào răng chỉ là thao tác gắn những viên đá cố định chắc chắn vào bề mặt răng bằng một loại keo dán đặc biệt. Các thao tác thực hiện không gây xâm lấn răng, không gây đau hay ảnh hưởng gì tới răng miệng.

Ngoài ra, vật liệu gắn đá lên răng được làm từ chất liệu an toàn, tương thích sinh học cao nên không gây ra kích ứng với răng miệng, không gây cảm giác nặng hay làm vướng cộm, kết dính đá bền chắc lâu dài. Trong trường hợp bạn không thích hoặc muốn thay thế các loại đá khác, bạn hoàn toàn có thể nhờ bác sỹ gỡ bỏ mà không làm ảnh hưởng tới cấu trúc răng, đảm bảo an toàn cao.

Vậy nếu như các bạn đang băn khoăn liệu có nên đính đá vào răng thì hãy yên tâm nhé! Thêm một chút điểm nhấn cho nụ cười của mình, trở nên phong cách và sành điệu hơn, ngại gì mà không thử có phải không!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

adasdsadsadas

test

091.333.7672