【Phải Đọc】Có Nên Gắn Đá Vào Răng Không?

Gắn đá hay đính kim cương vào răng hiện đang được coi là mốt của những người nổi tiếng bên cạnh trang phục hay smartphone bên người. Nó không chỉ giúp bạn tỏa sáng mà còn thể hiện đẳng cấp và sự chịu chơi của người gắn đá. Vậy có nên gắn đá vào răng không?

Gắn đá vào răng có hại không?

  • Gắn đá vào răng có hại không còn phụ thuộc cụ thể vào kỹ thuật thực hiện và tay nghề của bác sỹ. nếu là những kỹ thuật gắn đá thông thường như trước kia thì việc gắn đá, đặc biệt là gắn kim cường thật sẽ có xâm lấn đến răng thật, mà trực tiếp là lớp men răng bên ngoài.
  • Với chất liệu đá tự nhiên được xử lý chi tiết, nhẵn có thể tạo điều kiện làm tăng độ bám dính khi đưa chất liệu trám răng. Với loại chất liệu đặc biệt này, bác sỹ thao tác sẽ phải khéo léo hơn làm sao có thể tạo mối kết dính giữa răng và đá một cách tốt nhờ chất trám. Do đó, mô răng được bảo toàn mà không xâm lấn nhiều.
  • Nếu bạn đang đắn đo có nên gắn đá vào răng không vì lo lắng vấn đề gắn đá vào răng có hại không, thì bạn hoàn toàn có thể an tâm. Bởi đính đá vào răng chỉ là thao tác gắn những viên đá cố định chắc chắn vào bề mặt răng bằng một loại keo dán đặc biệt. Các thao tác thực hiện không gây xâm lấn răng, không gây đau hay ảnh hưởng gì tới răng miệng.
  • Ngoài ra, vật liệu gắn đá lên răng được làm từ chất liệu an toàn, tương thích sinh học cao nên không gây ra kích ứng với răng miệng, không gây cảm giác nặng hay làm vướng cộm, kết dính đá bền chắc lâu dài. Trong trường hợp bạn không thích hoặc muốn thay thế các loại đá khác, bạn hoàn toàn có thể nhờ bác sỹ gỡ bỏ mà không làm ảnh hưởng tới cấu trúc răng, đảm bảo an toàn cao.

Có nên gắn đá vào răng không?

Như đã giải thích ở trên thì với kỹ thuật hiện nay, gắn đá vào răng không có hại. Tuy nhiên, để xác định có nên gắn đá vào răng không và có thực sự cần thiết không thì bạn nên cần phải xem xét trên nhiều yếu tố:

  • Chi phí: Bạn có đủ khả năng tài chính để thực hiện phương pháp làm đẹp này không…
  • Thẩm mỹ: Đính đá vào răng hiển nhiên là phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ của bạn, bạn có cần nụ cười tỏa sáng hay không, liệu hàm răng đều và trắng sáng đã đủ với bạn

Đó là những câu hỏi bạn có thể đặt ra nếu băn khoăn có nên gắn đá vào răng không. Sau khi đã tự xác định được câu trả lời cho bản thân, chắc chắn bạn sẽ đưa ra được lựa chọn chính xác.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

adasdsadsadas

test

091.333.7672