CÓ NÊN LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ KHÔNG?

Nếu bạn đang hỏi “có nên làm răng sứ thẩm mỹ không?” thì rõ ràng là bạn đang rất phân vân về dịch vụ này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn gỡ bỏ đi những thắc mắc đó để bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Ưu điểm của làm răng sứ thẩm mỹ là gì và có nên làm răng sứ thẩm mỹ không?

Nha khoa Hollywood sẽ liệt kê một số ưu điểm về làm răng sứ thẩm mỹ để bạn có lựa chọn tốt nhất cho câu hỏi có nên làm răng sứ thẩm mỹ không?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình mà đông đảo người lựa chọn để cải thiện hàm răng bẩm sinh không thẩm mỹ. Bọc sứ có thể giúp che đi những khuyết điểm của răng hiện tại như răng bị gãy, răng me, răng hô hoặc móm, hay răng bị nhiễm màu và răng mọc lệch lạc nặng.

Thứ nhất răng của bạn sẽ ngay hàng thẳng lối ngay sau khi bọc sứ, nhất là khá hiệu quả với những hàm răng hô, vẩu, mọc chen chúc hoặc đang bị lệch.

Thứ hai, nếu răng của bạn đang bị sâu nặng đến nỗi răng vỡ ra nhiều mảnh nhỏ hoặc cần điều trị tủy thì dùng răng sứ có thể bảo vệ khá tốt răng thật khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn giúp răng thật tồn tại được lâu hơn.

Thứ ba, bọc răng sứ là phương pháp lý tưởng để cải thiện khớp cắn, phát âm và ăn uống dễ dàng hơn. Răng sứ sẽ bền hơn răng thật rất nhiều, ngoài ra, có khả năng chịu lực nhai khá tốt như răng thật.

Cuối cùng, bọc răng sứ cả hàm sẽ giúp bạn có một hàm răng thật ấn tượng, đều tăm tắp, trắng sáng và nụ cười của bạn lúc này thực sự đẹp hơn. Những ưu điểm này liệu đã giải tỏa được phân vân của bạn là “có nên làm răng sứ thẩm mỹ không” chưa?

Nhược điểm khi bọc răng sứ chính là

Răng thật của bạn phải được mài nhỏ để gắn răng sứ vào. Đối với một số trường hợp sâu răng nặng đến nỗi viêm tủy thì nhất định phải điều trị tủy, rút tủy sau đó mới bọc sứ. Và răng sau khi lấy tủy sẽ bị giòn, dễ vỡ và gãy hơn trước đó.

Sau khi đã bọc răng sứ thì tuyệt đối bạn không nên ăn đồ cứng dễ gây biến dạng răng. Tất nhiên là răng sứ sẽ có thời hạn sử dụng của nó, thông thường là từ 10 – 15 năm tùy theo cách chăm sóc của bạn. Cũng có những loại răng sứ vĩnh viễn nhưng chi phí khi bọc sứ sẽ mắc hơn.

Và sau cùng là răng sứ sẽ không nhạy cảm như là răng thật. Khi đã bọc răng sứ bạn hạn chế dùng đồ quá nóng hoặc quá lạnh bạn nhé.

Dù có những nhược điểm nhỏ như vậy, nhưng những nhược điểm này đều có thể khắc phục được, thế nên đó là lý do mà rất nhiều người chọn dịch vụ răng hàm mặt thẩm mỹ bọc răng sứ cho đến thời điểm hiện tại.

Nếu bạn hỏi “có nên làm răng sứ thẩm mỹ không?” thì theo Hollywood là rất nên. Vì những ưu điểm sau khi bọc răng sứ là vô cùng lớn. Khi đọc đến đây nếu bạn đang rất muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này, vui lòng liên hệ với nha khoa Hollywood theo thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn kĩ càng nhất

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

CÓ NÊN LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ KHÔNG?
Rate this post