【Phải Đọc】 Đính Đá Lên Răng Có Đau Không?

Đính đá lên răng có đau không là vấn đề mà nhiều bệnh nhân mong muốn thực hiện kỹ thuật này đang trăn trở và lo lắng. Hiện nay, công nghệ đính đá lên răng hiện đại đã cho phép việc thực hiện an toàn, thẩm mỹ mà không hề gây đau.

Đính đá lên răng là gì?

  • Đính đá răng là dịch vụ thẩm mỹ đơn giản sử dụng thao tác khoan lỗ truyền thống hoặc công nghệ hiện đại để tiến hành đính đá hoặc kim cương lên một hay nhiều vị trí trên răng nhằm tạo nét thẩm mỹ và nổi bật cho hàm răng khi cười.
  • Đối tượng chủ yếu của dịch vụ này là các bạn trẻ có nhu cầu thể hiện cá tính và phong cách sành điệu cho bản thân. Có không ít ngôi sao trong nước và thế giới đã lựa chọn và thực hiện dịch vụ này nhằm tạo ấn tượng trước công chúng.

Đính đá lên răng có đau không?

Đính đá vào răng không phải là một kỹ thuật quá phức tạp trong nha khoa nhưng đính đá vào răng có đau không cũng là một vấn đề quan trọng cần được đề cập tới của bất kỳ ai trước khi sử dụng dịch vụ.

Đính đá vào răng có đau không sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố:

  • Tay nghề của bác sỹ
  • Công nghệ đính đá

Thông thường, nha sỹ cần thăm khám kỹ tình trạng răng miệng của bạn cũng như khảo sát vị trí sẽ thực hiện đính đá để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Nếu hàm răng của bạn mắc một số bệnh lý hoặc bị mòn men thì tốt nhất không nên thực hiện đính đá để tránh ê buốt, đau nhức sau này.

Trước đây, với kỹ thuật đính đá hay đính kim cương vào răng thông thường sẽ cần phải mài cùi răng và đục lỗ trên mặt răng thật, sau đó mới kết dính vật liệu với đá lên trên. Do đó, tâm lý đính đá vào răng có đau không đôi khi cũng trở thành trở ngại cho việc làm đẹp nụ cười.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ nha khoa, việc đính đá vào răng sẽ không còn là lo lắng của bạn nữa. Kỹ thuật đính đá cũ sẽ được thay thế hoàn toàn bằng công nghệ mới, việc đính đá sẽ trở nên an toàn tuyệt đối, không cần phải khoan lỗ trên răng, không xâm lấn đến răng thật và đảm bảo độ thẩm mỹ, bền chắc tối đa.

Rate this post

adasdsadsadas

test

091.333.7672