HÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP LOẠI NÀO TỐT?

Trên thị trường hiện cung cấp hàm răng giả với nhiều loại khác nhau chẳng hạn như hàm tháo lắp nhựa composite, răng tháo lắp sứ, răng nhựa Mỹ, răng nhựa Việt Nam. Vậy trong các loại này hàm răng giả tháo lắp loại nào tốt? 

Hàm răng giả tháo lắp loại nào tốt nhất hiện nay?

Hàm răng giả tháo lắp loại tốt nào tốt nhất hiện nay? Theo các chuyên gia nha khoa đánh giá thì hàm răng giả kết hợp với trồng implant được cho là một trong những giải pháp tốt nhất khi chọn trồng răng giả. Bởi khi trồng implant nha sĩ sẽ cắm thêm 4-6 trụ vào xương hàm, nhờ đó mà hàm giả có điểm tựa tốt hơn, chắc hơn, chức năng ăn nhai cũng được phục hồi.

Hơn nữa, thời gian của cấy ghép implant có thời gian rất lâu, sau đó không cần cấy ghép lại. Nhờ có trụ implant mà răng giả không bị xô lệch trong quá trình ăn uống hoặc khi bị một lực khác tác động lên.

Nhưng vì nhược điểm là chi phí trồng răng giả implant khá cao, nên mọi người sử dụng những hàm răng giả tháo lắp trên các nền nhựa với các vật liệu khác nhau như nhựa Mỹ, nhựa Việt Nam, nhựa Composite. Tuy không bằng trồng hàm giả implant nhưng hàm răng giả ở mức giá phổ thông này được rất nhiều người sử dụng vì phù hợp với đa số điều kiện của bệnh nhân.

Hàm nhựa vẫn bảo đảm được tính thẩm mỹ cao, phục hồi chức năng ăn nhai tốt, dễ dàng vệ sinh, giúp khuôn mặt được hài hòa không bị hóp, méo khi mất răng. Nhưng nhược điểm của hàm nhựa chính là hơi bất tiện khi phải tháo ra, lắp vào; có thể bị ăn mòn theo thời gian…

Lắp hàm răng giả có đau không?

Sau câu hỏi hàm răng giả tháo lắp loại nào tốt nhất hiện nay thì câu hỏi lắp hàm răng giả có đau không cũng đáng được quan tâm, khi những người lắp hàm răng giả đều đang ở độ tuổi cao niên và không chịu được đau nhiều.

Trồng răng giả implant hiện nay đang sử dụng công nghệ không sang chấn nên quá trình lắp hàm răng giả cũng không hẳn sẽ đau. Với những bác sĩ có tay nghề và kĩ thuật chuyên môn cao như các bác sĩ tại nha khoa Hollywood thì quá trình hạn chế đau đớn cho bệnh nhân khi tiến hành làm răng giả luôn là điều được họ quan tâm hàng đầu.

Tóm lại là làm hàm răng giả hiện nay đã có sự can thiệp của máy móc, công nghệ tiên tiến không còn sử dụng các phương pháp thủ công như xưa cùng với tay nghề bệnh nhân khá cao nên sẽ giảm đau cho bệnh nhân tốt nhất.

Những thông tin trên có sẽ cần thiết với những ai đang có ý định lắp hàm giả, nếu bạn vẫn còn rất muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thẩm mỹ răng miệng mà cụ thể là trồng răng implant kết hợp với lắp hàm giả, hoặc lắp hàm giả tại nha khoa Hollywood, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

HÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP LOẠI NÀO TỐT?
Rate this post