LÀM TRẮNG RĂNG BẰNG DẦU DỪA

Làm trắng răng bằng dầu dừa là cách mà những bạn trẻ ở nước ngoài đang sử dụng với mục đích để thơm miệng và trắng răng hơn.

Làm trắng răng bằng dầu dừa nhờ dầu dừa hòa tan chất béo rất tốt

Bạn biết không, những chất bẩn bám trong răng rất khó để hòa tan trong nước nhưng lại tan khá nhanh trong chất béo và dễ dàng phân hủy.

Nhiều người đổ xô làm trắng răng bằng dầu dừa nhờ loại dầu này có đặc tính kháng nấm khá tốt và tạo môi trường cho những vi khuẩn có lợi tăng trưởng. Không chỉ vậy, dầu dừa còn có thể giúp giữ miệng sạch, hơi thở thơm tho, làm lành vết thương và cung cấp vitamin cần thiết cho khoang miệng.

Chưa kể nhé, nếu bạn tìm hiểu kĩ sẽ thấy rằng, dầu dừa có thể giảm được một số bệnh nha chu, viêm nướu, sâu răng, hôi miệng và những bệnh liên quan đến đường ruột.

Các bước làm trắng răng bằng dầu dừa được thực hiện như hướng dẫn dưới đây

Bước 1: Dùng dầu dừa súc miệng trong thời gian từ 10-20 phút để dầu thấm qua các kẻ răng.

Bước 2: Súc miệng với nước sạch từ 15-20 giây

Những lưu ý khi làm trắng răng bằng dầu dừa chính là phải lựa chọn được loại dầu dừa nguyên chất, không tẩy màu, hoặc thêm bất kì hóa chất, chất bảo quản hay hương liệu nào. Súc miệng với dầu dừa 2 lần trên một ngày và sau 2 tuần thì giảm lại thời gian 2 ngày thực hiện 1 lần. Nhớ là súc miệng nhẹ nhàng thôi bạn nhé.

Với những trường hợp đang có tình trạng răng miệng nặng hơn thì không nên chủ quan chỉ sử dụng phương pháp vệ sinh răng miệng bằng dầu dừa này. Bạn nên đi khám 6 tháng một lần nếu thấy răng của bạn thường hay bị chảy máu chân răng, xuất hiện tình trạng hôi miệng và vôi răng bám rất nhiều. Nếu răng đã có dấu hiệu vàng ố và sử dụng những phương pháp tự nhiên nhưng không có hiệu quả thì lúc này bạn đã cần đến phương pháp tẩy trắng răng Lumacool-USA rồi đấy. Tham khảo những dịch vụ về răng miệng tại đây để có những giải pháp hợp lý nhất cho hàm răng của mình bạn nhé.

Và đừng quên liên hệ theo thông tin dưới đây để có những lời tư vấn phù hợp nhất.

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

LÀM TRẮNG RĂNG BẰNG DẦU DỪA
Rate this post