LÀM TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA

Làm trắng răng tại nha khoa có những ưu điểm gì mà các phương pháp tự nhiên không thể thay thế được?

1. Làm trắng răng tại nha khoa chỉ mất 45 phút

Bằng phương pháp tẩy trắng răng áp dụng công nghệ Lumacool – USA bạn sẽ không thấy nóng, không kim tiêm, không mũi khoan giúp bạn có thể bạn thấy bình thường trong cả một tiến trình tẩy trắng. Đặc biệt hơn, thời gian làm trắng răng tại nha khoa chỉ mất 45 phút, sau 45 phút bệnh nhân sẽ có được một hàm răng trắng sáng như mong đợi, loại bỏ đi một hàm răng vàng ố trước đó.

Nếu bạn đang có ý định tự tẩy trắng răng bằng phương pháp tự nhiên có thể tham khảo phương pháp làm trắng răng bằng than củi, bằng dầu dừa…nhưng liệu bạn có đủ kiên trì với những phương pháp này không? Hãy thực sự cân nhắc khi chọn cách làm trắng răng bạn nhé.

2. Quá trình làm trắng răng tại nha khoa đem lại một kết quả lâu dài

Không như những phương pháp tự nhiên khác chỉ mang lại một kết quả trắng răng tạm thời. Làm trắng răng tại nha khoa giúp bạn duy trì được kết quả trắng răng trong nhiều năm dài, một màu trắng đều và đẹp.

Nụ cười phụ thuộc rất nhiều vào hàm răng có trắng sáng hay không. Một nụ cười đẹp đẽ sẽ tạo nên sức hút cho người đối diện, giúp ấm lòng và giúp bạn tạo nên những giá trị vô hình như mối quan hệ, sự yêu thích của người khác về bạn.

3. Làm trắng răng tại nha khoa tương đối an toàn

So với những phương pháp làm trắng răng truyền thống thì phương pháp làm trắng răng tại nha khoa lại an toàn gấp nhiều lần. Nhất là công nghệ Lumacool – USA đã được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế, trong quá trình tẩy trắng răng lại có sử dụng chất cách ly nên tuyệt đối an toàn cho bệnh nhân.

4. Bảo đảm thẩm mỹ khi làm trắng răng tại nha khoa

So với các phương pháp tự nhiên, làm trắng răng tại nha khoa đem lại một kết quả thẩm mỹ tốt hơn, giúp hàm răng trắng đều và đẹp hơn rất nhiều.

Cuối cùng, hãy tham khảo thêm về dịch vụ này để bạn biết cách cải thiện nụ cười của mình đẹp nhất, quyến rũ nhất nhé. Và chắc chắn bạn sẽ cần một người tư vấn cho dịch vụ này, vậy đừng quên liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé.

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

LÀM TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA
Rate this post