LẤY TỦY RĂNG CÓ ẢNH HƯỞNG NHIỀU KHÔNG?

Lấy tủy răng thực sự không ảnh hưởng sức khỏe, ngược lại, nếu tủy răng của bạn đã bị hoại tử mà không lấy sẽ dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng.

Những biến chứng nghiêm trọng xuất hiện khi không lấy tủy răng

Một số biến chứng nghiêm trọng xuất hiện khi không lấy tủy răng chẳng hạn như những cơn đau răng thường xuyên kéo đến liên tục, đau dữ dội nhất là vào ban đêm. Sau một thời gian không điều trị tủy răng khi có những triệu chứng đau nhức xuất hiện thì sẽ dẫn đến những biến chứng như viêm quanh chóp răng, viêm quanh cuống, nhiễm trùng hoặc ảnh hưởng đến những răng kế cận, xương ổ răng cũng bị áp xe.

Nặng hơn những biến chứng này có thể gây ra những biến chứng ở xa như viêm xoang hàm, viêm nội tâm mạc.

Vì tủy răng liên quan đến một số dây thần kinh quan trọng nên viêm tủy cũng ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe. Những cơn đau kéo dài khiến bạn ăn không ngon, ngủ không yên, ủ rủ và không tập trung được vào công việc.

Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn chính là khi răng bị sâu và xuất hiện những dấu hiệu như đau nhức dữ dội thì bạn cần đến những nha khoa uy tín để lấy tủy răng và sử dụng thêm những dịch vụ thẩm mỹ khác để phục hồi lại răng.

Nên lấy tủy răng ở đâu để đảm bảo an toàn – hiệu quả – thẩm mỹ răng? 

Như đã nói, tủy răng liên quan đến nhiều dây thần kinh huyết mạch vì thế tủy răng cần được lấy một cách cẩn thận nhất. Và tốt nhất là nên được lấy bởi bác sĩ nha khoa có tay nghề chuyên môn cao để bệnh nhân đỡ đau và bảo đảm an toàn hơn.

Bạn có thể đến nha khoa Hollywood, nơi có cơ sở hạ tầng phòng khám đạt tiêu chuẩn, công nghệ và chất liệu làm răng đều được nhập khuẩn và chuyển giao trực tiếp từ Mỹ. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ nha khoa đều là những người có tâm huyết, có tay nghề cao.

Bạn sẽ phải mất thời gian 3-4 lần đi lấy tủy răng. Thời gian điều trị răng 1 ống tủy sẽ nhanh hơn rất nhiều lần thời gian điều trị răng nhiều ống tủy.

Sau khi lấy tủy răng, bạn sẽ phải trám răng thẩm mỹ để phục hồi và bảo vệ răng. Vì răng khi đã lấy tủy sẽ giòn, dễ vỡ và dễ gãy. Trám sẽ tăng tuổi thọ của răng tốt hơn.

Cuối cùng, bạn có thể tham khảo, tìm hiểu thêm những thông tin cũng như những dịch vụ thẩm mỹ răng tại nha khoa Hollywood theo liên hệ bên dưới. Lưu ý là bạn cần phải lấy tủy răng càng sớm càng tốt để tránh khỏi những biến chứng như trên bạn nhé.

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

LẤY TỦY RĂNG CÓ ẢNH HƯỞNG NHIỀU KHÔNG?
Rate this post