【2018】8 Mẹo trị đau răng không cần thuốc, không tốn 1 xu 1 cắc

Các cách trị đau răng không cần dùng thuốc hiệu quả trong một nuốt nhạc

Nhiều người đã liên hệ trực tiếp với nha khoa Hollywood chúng tôi để hỏi các mẹo trị đau răng mà không cần dùng thuốc, vì vậy hôm nay chúng tôi mạn phép xin chia sẽ 8 cách trị đau răng không cần dùng thuốc mà chúng tôi áp dụng:

Chườm đá.

Một trong những biện pháp tốt nhất để làm giảm đau cho răng là chà các khu vực răng bị đau với nước đá. Làm như vậy vài lần trong ngày. Nước đá sẽ gây tê và do đó giảm bớt sự đau đớn.

Dùng băng gạc ấm và nóng để giảm cơn đau

Đầu tiền chườm khăn bọc đá lên trên má chỗ vùng răng bị đau trong khoảng một phút. Sau đó thay bằng chai nước ấm lên đúng vị trí đó. Lặp đi lặp lại một vài lần như vậy, cơn đau của bạn sẽ giảm đáng kể.

Bôi dầu ôliu trộn lẫn với dầu đinh hương lên phần răng và nướu bị đau.

Trộn hai phần hỗn hợp tinh dầu đinh hương với một phần dầu ôliu. Làm điều này 3-4 lần mỗi ngày, cho đến khi cơn đau giảm đi. Thậm chí bạn cũng có thể nhai đinh hương, bởi đinh hương ngăn chặn sự nhiễm trùng và vi khuẩn lây lan và rất tốt trong giảm đau, kháng viêm.

Dùng gừng.

Gừng có tính kháng viêm, do đó, bạn có thể dùng rễ gừng giã nát và đắp lên răng. Làm một vài lần như vậy sẽ rất công hiệu.

Nước chanh

Được chứng minh là rất hiệu quả trong giảm đau răng. Nó sẽ massage cho răng và nướu. Ngoài ra, nước hành tây cũng có tác dụng như nước chanh, vì vậy, nếu bạn chịu được mùi của hành tây thì có thể dùng nước hành tây thay nước chanh cũng rất tốt.

Tỏi

Dùng mấy nhánh tỏi, nghiền nát, trộn thêm một ít muối và đắp vào vùng răng bị đau. Tỏi có tính sát trùng và do đó, sẽ phần nào giúp chữa lành các bệnh nhiễm trùng, kể cả chứng đau răng.

Oxy già

Dùng một lượng nhỏ hydrogen peroxide và ngậm trong miệng của bạn trong khoảng một phút. Sau đó, nhổ đi và súc miệng lại cho sạch. Hydrogen peroxide giúp giảm nhiễm trùng, giảm đau và giảm viêm nướu, răng, lợi.

Nghệ và mù tạt

Một cách khác cũng có hiệu quả là trộn mù tạt với bột nghệ. Sau đó dùng hỗn hợp này bôi lên vùng răng nướu bị đau. Hỗn hợp này sẽ làm giảm viêm và đau quanh răng.

Trên đây Nha Khoa Hollywood đã liệt kê 9 mẹo trị đau răng không cần thuốc hiệu quả nhất mà chắc chắn không phải ai cũng biết, nào cùng share để kiến thức được lan tỏa nhé mọi người.

Nha Khoa Hollywood
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 7301 7858

【2018】8 Mẹo trị đau răng không cần thuốc, không tốn 1 xu 1 cắc
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *