IMPLANT NHA KHOA LÀ GÌ?

Implant là một trụ bằng Titanium với hình dáng giống chân răng được cấy ghép vào trong xương hàm. Implant sẽ được xương bám chặt chung quanh và trở thành một bộ phận gắn kết với cơ thể. Phía trên Implant, mão hoặc cầu răng hoặc hàm giả sẽ được gắn lên thay thế răng đã mất.”

HẬU QUẢ XẤU KHI KHÔNG ĐIỀU TRỊ MẤT RĂNG

 • Những răng xung quanh chiếc răng bị mất dần dần sẽ xô lệch về nhau, thu hẹp khoảng cách và dẫn đến tình trạng thưa răng,
 • Xương quanh vùng răng bị mất sẽ bị tiêu dần, khuôn mặt sẽ bị hóp lại, bị móm, mất thẩm mỹ và trông già hơn.
 • Khi một răng bị mất đi, chức năng của chiếc răng đã mất sẽ dồn vào các răng còn lại, gây áp lực dẫn đến hỏng răng, rối loạn khớp cắn.
 • Khi sức nhai giảm do mất răng, tiêu hóa sẽ có vấn đề,
 • Mất răng sẽ dẫn đến việc phát âm sai, thiếu tự tin trong giao tiếp.

CHỌN CẤY GHÉP IMPLANT HAY LÀM CẦU RĂNG SỨ?

Các chuyên gia đầu ngành khuyên bạn nên cắm implant so với làm cầu răng sứ. Vì khi cắm implant hàm răng của bạn sẽ khôi phục được hoàn toàn chức năng ăn nhai. Lúc này, không cần mài răng lành bên cạnh và đặc biệt có thể ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương. Bạn có biết, tiêu xương sẽ dẫn đến nguy cơ bị móm, da nhăn và lão hóa sớm hơn bình thường không?

Với biện pháp làm chụp và cầu truyền thống sẽ phải mài răng lành bên cạnh răng đã mất. Dù đã làm cầu răng sứ nhưng không tránh khỏi tình trạng tiêu xương. Làm cầu răng cũng làm cho những răng kế cận có nguy cơ sâu và hỏng nhanh hơn làm Implant.

NHƯNG CHỈ CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

 • Bạn đang mất một hay nhiều răng?
 • Bạn có vấn đề với hàm giả?
 • Bạn không hài lòng với cầu răng của mình?
 • Bạn muốn phục hồi chức năng ăn nhai vĩnh viễn cho răng như răng thật?

GIẢI PHÁP IMPLANT CHO TRƯỜNG HỢP MẤT MỘT RĂNG HOẶC NHIỀU RĂNG

 • Nếu bạn chỉ mất một răng

– Cầu răng thông thường phải mài nhỏ hai răng thật hai bên để làm trụ cầu, lâu dần sẽ hư hỏng và phải làm lại cầu răng khác.

Cấy ghép Implant sẽ thay thế răng đã mất cùng lúc ngăn ngừa tiêu xương bảo đảm sự tồn tại lâu dài và khỏe mạnh của răng hai bên.

 • Khi bạn mất nhiều răng hoặc toàn bộ

– Một số Implant được đặt (ít hơn hoặc bằng số răng mất) và trên đó các răng giả hoặc cầu răng được gắn cố định đem lại thẩm mỹ và chức năng như răng thật.

– Implant sẽ giúp cho xương nướu (lợi) của bạn không bị tiêu theo thời gian, nhờ đó ngăn chặn trường hợp da nhăn nheo, móm do tiêu xương.

– Trồng Implant là giải pháp cố định răng, phục hồi khả năng ăn nhai tốt hơn so với việc dùng hàm răng tháo lắp giả.

CÁC LOẠI IMPLANT HIỆN NAY TẠI NHA KHOA HOLLYWOOD

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA IMPLANT NHA KHOA

 • Bảo tồn răng kế cận;
 • Tồn tại nhiều năm, có thể là vĩnh viễn nếu vệ sinh răng miệng tốt;
 • Tự nhiên như răng thật;
 • Ngăn ngừa sự tiêu xương;
 • Giữ gìn các răng thật lành lặn;
 • Thuận tiện, thoải mái;
 • Tiết kiệm hơn gấp 3 lần so với làm cầu răng hoặc răng giả.

Chính vì những lợi ích từ cấy ghép implant mang lại là món quà thẩm mỹ tuyệt vời, tuổi thọ của răng implant là vĩnh viễn, phục hồi lại chức năng ăn nhai như hàm răng bình thường nên chi phí cấy ghép răng implant hiện nay là khá cao. Tuy nhiên, tại nha khoa Hollywood giá cấy ghép implant luôn được bảo đảm là tiết kiệm nhất thị trường hiện nay vì Công ty NVDENT – Công ty mẹ của nha khoa Hollywood chính là nơi phân phối một số vật liệu làm răng đến những nha khoa khác.

QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA HOLLYWOOD

Thường cấy ghép implant liên quan đến nhiều dây thần kinh và rất nguy hiểm, ngay cả bệnh nhân cũng hiểu được vấn đề này. Vì vậy, trước khi quyết định làm Implant họ thường rất phân vân “cấy ghép răng implant ở đâu tốt?”.

Nếu vậy, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ cấy ghép implant uy tín nhất tạị nha khoa Hollywood TP.HCM với giá cả tiết kiệm nhất thị trường, thường có những chương trình ưu đãi như tặng voucher nhưng nhất nhất tuân theo quy trình tiêu chuẩn để bảo đảm an toàn – thẩm mỹ – độ bền implant cho bệnh nhân.

Các quy trình implant được thực hiện theo các bước như

 • Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình răng miệng, vị trí và tình trạng răng đã mất. Sau đó khám tổng quát tình trạng sức khỏe cơ thể để xác định các nguy cơ ảnh hưởng đến việc cấy ghép Implant (bệnh tiểu đường, hút thuốc lá, tim mạch,…
 • Bước 2: Chụp X quang CT 3 chiều để đánh giá tình trạng, xương và mức độ thiếu hỏng xương hàm để lên kế hoạch ghép xương hoặc nâng xoang nếu cần thiết.
 • Bước 3: Tính toán vị trí, kích thước và chọn trụ Implant Nha khoa phù hợp.
 • Bước 4: Vệ sinh tổng thể răng miệng, đặc biệt vị trí cắm Implant.
 • Bước 5: Sử dụng công nghệ gây tê tại chỗ giúp khách hàng không đau khi cắm Implant.
 • Bước 6: Sử dụng các dụng cụ và kỹ thuật nha khoa để mở nướu và cắm Implant. Thông thường thời gian cắm Implant khoảng 20-30 phút cho 1 trụ Implant.
 • Bước 7: Lấy mẫu răng để làm răng sứ và gắn răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ cho bệnh nhân nếu làm implant vùng răng cửa thẩm mỹ.
 • Bước 8: Đặt trụ lành thương lên Implant

– Thông thường sau khoảng 4-6 tháng đặt Implant khách hàng sẽ được đặt lịch hẹn tái khám, chụp phim kiểm tra.

– Sau đó Bác sĩ sẽ đặt 1 trụ lành thương (healing cap) trên Implant và cần từ 1 đến 2 tuần cho mô nướu phát triển quanh trụ lành thương để đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho phục hình trên implant giống như răng thật.

– Trong nhiều trường hợp với chất lượng xương tốt, bác sĩ đã tiến hành đặt healing cấp ngay sau khi đặt implant. Vì vậy khách hàng sẽ không mất thời gian cho giai đoạn này.

 • Bước 9: Phục hình cố định trên Implant

– Ở lần hẹn thứ 2: (từ 1 đến 2 tuần sau khi đặt trụ lành thương) Bác sĩ sẽ tiến hành đặt Abutment trên implant và lấy dấu bằng các vật liệu & dụng cụ chuyên biệt cho phục hình trên Implant , đồng thời chọn màu răng sứ cho phù hợp với màu răng tự nhiên của bạn.

Dựa trên kế hoạch phục hình đã thiết lập từ trước cùng toàn bộ các dữ liệu nêu trên được chuyển đến labo răng giả của hệ thống Nha khoa Đức Hạnh. Răng sứ (crown) trên Implant sẽ được thực hiện tại Lab in-house theo công nghệ CAD/CAM với toàn bộ hệ thống máy móc, thiết bị, vật liệu của Đức.

– Ở lần hẹn thứ 3: sau khi labo đã hoàn tất răng sứ, bác sĩ sẽ thử răng cho bạn và sau đó gắn cố dịnh răng sứ trên Implant bằng cement hoặc ốc vặn.

Sau khi đặt Implant thường cần từ 2-6 tháng để có sự tích hợp xương quanh Implant, giúp cho Implant vững chắc trong xương hàm. Nếu bạn còn trẻ và thời gian mất răng đến khi làm Implant dưới 6 tháng thì thời gian lành thương có thể chỉ dưới 3 tháng. Một số trường hợp với người có sức khỏe tốt và chất lượng xương tốt có thể thực hiện phục hình cố định tức thì ngay sau khi đặt Implant.

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA HOLLYWOOD

Tên dịch vụGiá niêm yếtGiá giảm ưu đãi 
Implant – Hàn Quốc24.000.000 / trụ14.000.000d /trụ
Implant – Mỹ34.000.000 / trụ24.000.000d / trụ

VÌ SAO QUÝ KHÁCH LUÔN TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN NHA KHOA HOLLYWOOD

 1. Sở hữu công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
 2. Áp dụng công nghệ CAD/CAM – kĩ thuật thiết kế và sản xuất thông qua sự trợ giúp của máy vi tính để bảo đảm độ chính xác tuyệt đối nhất.
 3. Công Nghệ Cắm Implant Không Sang Chấn, không đau.
 4. Vật liệu làm răng cao cấp nhất thế giới: Răng toàn sứ 3M Lava Plus, Ceramill Zolid, Zirconia WhitePeak, mặt dán sứ Veneer Emax xuất xứ 100% từ các quốc gia Mỹ, Đức.
 5. Giá tiết kiệm nhất thị trường: Do độc quyền phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất.

Cuối cùng, bạn đã đưa ra được quyết định của mình cho những phân vân như “nên cấy ghép implant ở đâu” sau khi tiếp cận với những thông tin về nha khoa Hollywood chưa? Nếu bạn đang có những thắc mắc về chi phí cấy ghép implant cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây, vậy hãy bắt đầu…

YÊU CẦU NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

———————————————————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHA KHOA HOLLYWOOD

 • 179-181 Sư Vạn Hạnh, Phường 3, Q10, TPHCM
 • Hotline: 028.73017858 – 091.333.7672
 • Email: tuvan@nhakhoahollywood.vn
 • Thời gian: Thứ 2 – Thứ 7 (8h00 – 20h00), Chủ Nhật (8h00 – 12h00)

【Top 2018】Cấy Ghép Răng Implant – Nha Khoa Hollywood
5 (100%) 1 vote[s]