Tổng hợp

Nha Khoa Hollywood – Bắc Giang phong tỏa một bệnh viện vì phát hiện 33 ca mắc COVID-19

Chiều tối 16/1, trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Hữu Đính, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Giang cho biết, từ trưa ngày 16/1, thành phố đã phong tỏa bệnh viện Y học cổ truyền LanQ (Bệnh viện LanQ) do phát hiện 33 người có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Các ca F0 này chủ yếu là bệnh nhân và một số cán bộ, nhân viên của bệnh viện.

Theo ông Đính, trước đó, qua xét nghiệm định kỳ phát hiện một số bệnh nhân trong bệnh viện LanQ có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2. Đến tối 15/1, cơ quan chức năng đã lấy mẫu xét nghiệm cho bệnh nhân và cán bộ, bác sĩ, nhân viên đang ở tại bệnh viện. Kết quả có 33 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Bắc Giang phong tỏa một bệnh viện vì phát hiện 33 ca mắc COVID-19 ảnh 1

Bắc Giang phong tỏa bệnh viện LanQ vì có 33 ca mắc COVID – 19

Qua rà soát từ 10/1 đến nay, có hơn 1.300 người trong và ngoài tỉnh khám và điều trị bệnh tại bệnh viện Y học cổ truyền LanQ. Ban chỉ đạo phòng chống dịch thành phố Bắc Giang đã thông báo cho các địa phương để lấy mẫu xét nghiệm tầm soát những trường hợp từng đến khám, chữa bệnh tại bệnh viện này. Hiện cơ quan chức năng thành phố Bắc Giang đang tìm nguồn lây và khẩn trương triển khai các biện pháp dập dịch ở bệnh viện Y học cổ truyền LanQ.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *