Tổng hợp

Nha Khoa Hollywood – Chàng nhân viên quán bar kiêm ‘phi công trẻ’ và chiêu lừa cả tình lẫn tiền của cô chủ

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Dùng tiền để quyến rũ trai đẹp, cô chủ giàu có nhận cái kết chẳng ai có thể ngờ, thì bạn trả giá cho vở diễn mà bạn là người dàn dựng, là vai chính đó quả không oan chút nào!

Ai buộc bạn? Ai ép bạn sai lầm? Tự bạn cả mà thôi, vì vậy tôi thấy trong chuyện này bạn đừng bi lụy mà đổ lỗi cho hoàn cảnh hay trách ai cả, mình có gan làm hãy có gan chịu đi bạn, thế mới là công bằng đúng không?

Bây giờ bạn đã trả giá rồi, tôi thành thật khuyên bạn nên quên người đàn ông sống lợi dụng, xấu xa đó đi. Bạn còn trẻ, con đường phía trước còn thênh thang vả lại bạn có gan làm giàu, có kinh nghiệm khiến tiền sinh sôi lợi nhuận.

Một điều thuận lợi nữa là ba má bạn luôn ủng hộ để bạn thành đạt trong làm ăn, vậy thay vì bạn ngồi đó ôn mối hận, héo mòn, hèn kém con người do thất tình, do tiếc của bạn hãy mạnh dạn vay ba má bạn số vốn mới, vực quán hàng của mình dậy để nuôi thân và tích lũy có hay hơn không?

Thử đi bạn, tin rằng với sự nhiệt tình, với sự nhạy bén trong kinh doanh của bạn, bạn sẽ mau chóng đứng vững trong thương trường. Rồi bạn sẽ tìm được hạnh phúc cho mình nếu bạn biết sai, biết sửa, biết sống đàng hoàng, tử tế. Chúc bạn thành công.

Ảnh minh họa: Internet
Dùng tiền để quyến rũ trai đẹp, cô chủ giàu có nhận cái kết chẳng ai có thể ngờ

Ảnh minh họa: Internet
Ông chủ trở về đột ngột và trận đòn ghen ‘mở mắt’ cho trai trẻ ngay giữa biệt thự chục tỷ
Ảnh minh họa: Internet
Bà chủ giàu có và ‘món quà cay đắng’ dành cho tình trẻ kém 17 tuổi
Ảnh minh họa: Internet
Trận đòn ghen nhớ đời cho trai trẻ ‘đổi tình lấy tiền’ với bà chủ giàu có hơn gần 20 tuổi
Ảnh minh họa: Internet
Để nhân tình ôm bầu tới tận nhà ‘tố tội’, chồng còn trơ tráo đưa ra lý do tệ bạc này

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *