Tổng hợp

Nha Khoa Hollywood – Chồng đưa osin trẻ về nhà ‘đỡ vợ’ và sự thật cay đắng không ‘chính thất’ nào muốn thấy

Bác khuyên cháu nên bình tĩnh sau những gì xảy ra trong câu chuyện Đi học xa nhà cả tháng trở về, sự thật kinh hoàng trong phòng ngủ khiến tôi chết lặng. Bây giờ cháu không cần phải nóng vội đưa ra bất cứ quyết định nào vì hiện cháu và chồng có mối dây ràng buộc là cậu con trai còn trứng nước. Vợ chồng cháu có chia tay thì nhẹ cho các cháu nhưng con trai chung của hai cháu phải gánh chịu hậu quả tan đàn xẻ nghé do bố mẹ gây ra.

Điều đầu tiên muốn giải quyết êm thấm chuyện này thì cháu phải khéo léo thuyết phục chồng để chấm dứt hợp đồng thuê cô gái trẻ đó. Sau khi cô ấy ra khỏi nhà vợ chồng cháu nên có buổi nói chuyện nghiêm túc, xem xét lại tình cảm hiện nay của hai cháu.

Nếu chồng cháu chỉ vì đam mê nhất thời trong lúc cháu phải đi thực tập xa nhà mà sa ngã thì cháu bỏ qua lỗi cho chồng. Về phần cháu nếu không thực sự cần thiết thì bác thấy cháu nên ở nhà làm công việc nội trợ, nuôi con khôn lớn cũng là trách nhiệm rất lớn lao của người phụ nữ. Gia đình chồng có điều kiện kinh tế, chồng có công việc ổn định, không có áp lực gì khiến cháu phải sao nhãng vai trò làm vợ, làm mẹ nhất là cháu đã hiểu sai lầm của chồng từ đâu. Bên cháu còn có bố, mẹ chồng, bố, mẹ đẻ hãy tìm đến sự giúp đỡ của họ, nhất định cháu sẽ níu kéo được hạnh phúc tổ ấm của mình.

Bác rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ gia đình nhỏ của cháu.

Ảnh minh họa: Internet
Đi học xa nhà cả tháng trở về, sự thật kinh hoàng trong phòng ngủ khiến tôi chết lặng
Ảnh minh họa: Internet
‘Đổi’ gia đình lấy công danh sự nghiệp, nữ phó giám đốc cay đắng nhìn chồng cưới bạn thân
Ảnh minh họa: Internet
Lý do ‘mất chồng’ vào tay cô bạn thân của nữ phó giám đốc khiến nhiều chị em ‘giật mình’

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *