Tổng hợp

Nha Khoa Hollywood – Chồng sắp cưới và tin nhắn mang nội dung kinh hoàng không cô gái nào muốn nhận

Những gì đã xảy ra với cháu trong câu chuyện Giữ người yêu bằng ‘trái cấm’, gái trẻ khóc lặng người nhận tin nhắn cay đắng này không phải là trường hợp cá biệt đâu. Vì vậy cháu cũng đừng tự làm khổ bản thân mình nữa, mà hãy bình tĩnh, nghị lực, chấp nhận thực tế để vượt lên giai đoạn khó khăn nhạy cảm không mong muốn này.

Lỗi lầm của cháu là hoàn toàn riêng tư, nếu cháu không cần chia sẻ, không cần sự giúp đỡ của ai ngoài mình thì cứ giữ kín, đến khi nào thật sự cần thiết hãy nói ra cũng chưa muộn đâu cháu nhé. Trong cuộc sống không phải chuyện gì cũng bộc bạch, tâm sự, mở lòng với người khác mới là chân tình, là tốt đẹp đâu!

Cháu còn trẻ, công việc tuy không cho thu nhập cao nhưng cũng đủ để cháu sống và tích lũy cho tương lai sau này. Vì vậy cháu cố gắng quên chuyện cũ đi, tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp và ổn định sinh hoạt của mình.

Rồi mai đây cháu sẽ tìm được một nửa kia xứng đáng với tình yêu của cháu, nhất định sẽ có những người đàn ông tốt, chấp nhận bản thân và tình cảm chân thành của cháu mà không tính đến việc không may khi cháu đã dại dột trao gửi trước đó.

Thông cảm và luôn mong sớm nhận được tin vui từ cháu, chúc cháu may mắn, thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Ảnh minh họa: Internet
Giữ người yêu bằng ‘trái cấm’, gái trẻ khóc lặng người nhận tin nhắn cay đắng này

Ảnh minh họa: Internet
Ngày đầu tiên đi làm, vợ cay đắng chứng kiến chồng ôm bồ trẻ vào khách sạn
Ảnh minh họa: Internet
Để có tiền ‘giữ chân’ người tình, vợ năm lần bảy lượt diễn cảnh này để moi ví chồng
Ảnh minh họa: Internet
Vợ trẻ giữ chân bồ bằng tiền của… chồng
Ảnh minh họa: Internet
‘Săn’ được chồng giàu, vợ trẻ không an phận vẫn lén lút đẽo tiền bao nhân tình

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *