Tổng hợp

Nha Khoa Hollywood – Chồng trẻ chết lặng không hiểu lý do vì sao mình ‘mất vợ’ vào tay ông hàng xóm độc thân

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cả nể, tôi mất vợ vào tay ông hàng xóm độc thân ga lăng, ‘tốt bụng’, tôi không có ý bênh vực hay bao che cho tội ngoại tình của vợ anh để rồi nặng lời chỉ trích anh này nọ. Nhưng thực lòng tôi muốn qua sự việc không mong muốn này anh tỉnh ngộ và nhận ra trong sai lầm của vợ có cả trách nhiệm của mình khi mình mang danh là chồng, là trụ cột, là bờ vai vững chãi để vợ nương tựa suốt cuộc đời mà không giữ yên được tổ ấm vốn đã hạnh phúc của gia đình trước đó.

Anh có tuổi trẻ, có học thức, chắc tôi cũng không cần phải phân tích nhiều, tôi chỉ khuyên anh bình tĩnh xem xét thấu đáo, cân nhắc kỹ càng để có giải pháp đúng cho cuộc sống hiện tại và tương lai của vợ chồng anh khi mà anh có vợ mới cưới chưa được bao lâu.

Như trên tôi đã nói anh cũng có một phần trách nhiệm trong sai lầm của vợ, nên nếu vợ anh đang hối lỗi và quyết tâm sửa thì anh cũng nên rộng lòng cho vợ cơ hội.

Còn nếu không vợ anh chọn người đàn ông kia thì anh cũng mạnh mẽ, can đảm để đối diện với hoàn cảnh bất khả kháng đó, để có hướng làm lại cuộc sống riêng tư của mình.

Dù sao thì tôi vẫn mong mọi sự sẽ có cái kết đẹp để được nghe anh thông báo, sóng gió đã qua và hạnh phúc đã đến với tổ ấm bé nhỏ của vợ chồng anh. Thông cảm và chia sẻ cùng anh.

Ảnh minh hoạ: Internet
Những món quà hàng hiệu của ông hàng xóm độc thân đa tình đã ‘đánh gục’ vợ tôi

Ảnh minh hoạ: Internet
Ông hàng xóm độc thân giàu có và chiêu trò ‘câu vợ’ người, quý ông cần biết mà cảnh giác
Ảnh minh hoạ: Internet
Ông chủ sang giàu và ‘bài học cay đắng’ về lòng tin cho gái trẻ
Ảnh minh hoạ: Internet
Cả nể, tôi mất vợ vào tay ông hàng xóm độc thân ga lăng, ‘tốt bụng’
Ảnh minh họa: Internet
Vợ chết lặng nghe chồng hân hoan ‘báo tin vui’ về cô bồ nhí mà bấy lâu nay đang giấu nhẹm

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *