Tổng hợp

Nha Khoa Hollywood – Chữa trị thành công thoái hóa khớp nhờ phương pháp nắn chỉnh Chiropractic

Các bệnh lý thoái hóa phổ biến là thoái hóa khớp gối và thoái hóa cột sống gây khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày. Theo bác sĩ Luke Hamman – phòng khám ACC 86 Tản Đà Q.5 cho biết, thoái hóa xương khớp là căn bệnh mãn tính, không thể chữa trị hoàn toàn. Tuy nhiên, chúng ta có thể ngăn chặn, làm chậm tiến trình thoái hóa và chữa lành cơn đau bằng phương pháp điều trị bảo tồn mà không cần dùng thuốc, không can thiệp từ phẫu thuật.

Chữa trị thành công thoái hóa khớp nhờ phương pháp nắn chỉnh Chiropractic ảnh 1

Thoái hóa xảy ra khi lớp sụn khớp phủ trên bề mặt xương bị mài mòn, gây đau nhức và hạn chế vận động

Ứng dụng phương pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic trong điều trị thoái hóa khớp?

Phòng khám ACC là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractic) điều trị thoái hóa khớp được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Ưu điểm của Chiropractic là không cần dùng thuốc hay phẫu thuật; chỉ với các kỹ thuật nắn chỉnh chuyên khoa, bác sĩ sẽ điều chỉnh những sai lệch của xương khớp, giúp giảm đau, phục hồi chức năng khớp và kích thích khả năng tự chữa lành của cơ thể.

Chữa trị thành công thoái hóa khớp nhờ phương pháp nắn chỉnh Chiropractic ảnh 2

Bác sĩ Luke Hamman thăm khám và điều trị cho cô H.T.Cúc (Q.6 TPHCM)

Tại phòng khám ACC, người bệnh sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống với chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Tùy từng tình trạng bệnh nhân, bác sĩ có thể chỉ định thực hiện một số cần thiết như chụp X-quang, chụp CT/MRI, hoặc siêu âm để tìm ra nguyên nhân. Kế tiếp, tùy theo nguyên nhân và tình trạng hiện tại của người bệnh mà bác sĩ sẽ lên liệu trình điều trị phù hợp, bao gồm:

– Máy kéo giãn giảm áp cột sống (DTS): giúp nới rộng các đốt sống giúp cho bệnh nhân thoái hóa cột sống giảm áp lực lên đĩa đệm, giảm chèn ép dây thần kinh.

– Chiếu tia laser cường độ cao thế hệ IV nhằm kích thích sâu đến các mô xương, giúp tái tạo tế bào.

– Công nghệ sóng xung kích Shockwave tác động đến những điểm đau và các mô cơ xương bị tổn thương, thúc đẩy quá trình phục hồi.

– Chương trình phục hồi chức năng Pneumex Pneuback (Mỹ): với khả năng tạo ra sự rung chuyển trong quá trình giảm áp, giúp đĩa đệm thoát vị trở về vị trí cũ, tăng cường dòng máu nuôi dưỡng các mô bị tổn thương.

– Tư vấn dinh dưỡng, hướng dẫn các bài tập hỗ trợ tăng cường sức khỏe xương khớp và tránh tái phát.

Chia sẻ hành trình điều trị thành công thoái hóa cột sống:

Chú N.M.Hà, 62 tuổi, quê ở Đăk Lăk chia sẻ: “Tại ACC bác sĩ Luke đã thăm khám, tư vấn giải thích rõ ràng nguyên nhân gây đau của tôi là do dây thần kinh bị chèn ép. Cần phải đưa các đốt sống trở lại vị trí vốn có bằng phương pháp nắn chỉnh xương mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật”.

Tại phòng khám ACC, chú Hà điều trị với phương pháp nắn chỉnh cột sống cổ và thắt lưng, kết hợp bằng tia laser cường độ cao thế hệ IV, giúp giảm sưng viêm giúp đẩy nhanh phục hồi sức khỏe. Trải qua 8 buổi điều trị, tình trạng của chú Hà đã có những biến chuyển tích cực và các cơn đau đã không còn nữa.

Chữa trị thành công thoái hóa khớp nhờ phương pháp nắn chỉnh Chiropractic ảnh 3

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *