Tổng hợp

Nha Khoa Hollywood – Cô kế toán ôm đống ‘giấy đòi nợ’ vào, ông chủ chết lặng vì sự thật liên quan đến người yêu ‘bé nhỏ’

Điều cần làm với bạn bây giờ là bình tĩnh, dũng cảm chấp nhận sự thật và giữ cho cái đầu của mình được tỉnh táo, minh mẫn để tìm cách tháo gỡ khó khăn tài chính của công ty, sao cho duy trì được hoạt động của công ty càng ổn định càng tốt.

Bạn còn trẻ, bạn có năng lực, có kinh nghiệm điều hành công ty, có đam mê thực hiện ước mơ đổi đời bằng chứng kiến thức của mình, bên bạn còn có bố mẹ, có vợ chồng em gái và đội ngũ nhân viên nhiệt tình góp sức. Vì vậy theo tôi, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ham tình ‘gái đồng quê’, ông chủ trẻ ê chề gánh nợ rồi cay đắng nhìn người yêu đi lấy chồng, bạn không việc gì phải buông tay đầu hàng khó khăn, để rồi phí hoài công sức của bản thân, của gia đình, của bạn bè bao năm cùng bạn vượt trở ngại để xây dựng thương hiệu cho công ty bấy lâu nay đúng không bạn?

Sống ở đời khó tránh khỏi sai lầm, khuyết điểm nhất là đối với lớp trẻ như chúng mình, điều quan trọng là bây giờ bạn đã biết mình sai, biết mình vấp ngã và biết đứng dậy để tìm lại chính mình. Thì tôi tin rằng không bao lâu nữa bạn sẽ đứng vững trên đôi chân của mình, để chèo lái con thuyền công ty về đến bến an toàn như mục tiêu của bạn phấn đấu nếu bạn quyết tâm.

Bạn sống tốt, biết sửa sai, nhất định bạn sẽ sớm có được hạnh phúc xứng đáng với sự lựa chọn của bạn sau khi bạn đã rút cho mình bài học kinh nghiệm.

Chúc bạn may mắn và thành công.

Ảnh minh họa: Internet
Lên kế hoạch đám cưới, trai trẻ chết lặng khi một ngày biết được sự thật về người yêu bé bỏng

Ảnh minh họa: Internet
Ông chủ trẻ ôm đống nợ cùng nỗi đau bị phụ tình, cắn răng nhìn người yêu lên xe hoa
Ảnh minh họa: Internet
Nghe tin vợ sắp cưới bị bắt vì làm điều này, trai trẻ chết lặng nhưng băn khoăn không muốn chia tay
Ảnh minh họa: Internet
Vừa ôm đống nợ kếch xù từ cô người yêu, giám đốc trẻ còn nuốt nước mắt vì cảnh cay đắng này
Ảnh minh họa: Internet
Đang yêu đương mặn nồng, chỉ qua một đêm mà trai trẻ chết lặng biết sự thật phũ phàng về vợ sắp cưới
Ảnh minh họa: Internet
Sa vào cuộc tình ‘ngọt ngào’ với gái quán bar, trai quê gặp quả đắng

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *