Tổng hợp

Nha Khoa Hollywood – Cú vấp đầu đời cay đắng biến gái trẻ thành ‘đồ chơi’ cho ‘kẻ săn tình’

Dại khờ, nhẹ dạ, cả tin một cách mù quáng đã khiến bạn phải trả giá quá đắt là mất đời con gái cho kẻ “săn tình một đêm” xấu xa đó.

Nhưng thôi bạn ạ, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sau đêm tiệc sinh nhật hoành tráng, gái xinh thành ‘mồi’ cho kẻ ‘săn tình một đêm’ thì bây giờ bạn có tự dằn vặt, trách móc bản thân bao nhiêu, có đau khổ, có ân hận, tiếc nuối bao nhiêu thì cũng không thể lấy lại cái ngàn vàng đã mất nữa.

Vì vậy theo tôi, bạn nên bình tĩnh, chấp nhận sự thật để tỉnh táo mà tìm lối thoát cho cuộc sống hiện tại cũng như hướng tới tương lai còn đang rất dài ở phía trước của mình.

Bạn cứ nghĩ đơn giản thế này rằng đã làm người, sống ở trên đời chẳng ai tránh khỏi lỗi lầm, khuyết điểm, nhất là những người trẻ tuổi, thiếu kinh nghiệm, thiếu bản lĩnh để nhẹ nhàng, thoải mái khi đối diện với sai trái của mình mà đứng dậy làm lại cuộc đời sau cú vấp ngã.

Trở về quê lao động cùng bố, mẹ hay trụ lại thành phố tiếp tục thực hiện giấc mơ đổi đời của mình là tuỳ bạn quyết định, chỉ cần bạn nghị lực, sáng suốt và nghiêm túc để tránh xa cạm bẫy là được. Mấy lời tâm sự cùng bạn, mong bạn sớm ổn định cuộc sống. Chúc bạn may mắn và thành công.

Ảnh minh họa: Internet
Sau đêm tiệc sinh nhật hoành tráng, gái xinh thành ‘mồi’ cho kẻ ‘săn tình một đêm’
Ảnh minh họa: Internet
Cô kế toán ôm đống ‘giấy đòi nợ’ vào, ông chủ chết lặng vì sự thật liên quan đến người yêu ‘bé nhỏ’
Ảnh minh họa: Internet
Ông chủ trẻ ôm đống nợ cùng nỗi đau bị phụ tình, cắn răng nhìn người yêu lên xe hoa

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *