Tổng hợp

Nha Khoa Hollywood – Lộ chuyện cặp bồ. giám đốc già chối đây đẩy đổ tội do ‘bị’ quyến rũ

Cách đây hơn 30 năm tôi và Quân cùng là sinh viên của trường Đại học Kinh tế và Tài chính. Ngay hôm xếp hàng chờ làm thủ tục, như trúng tiếng sét ái tình chúng tôi đã lén đầu mày cuối mắt với nhau rồi giấu bạn bè hẹn hò cà phê chỉ sau một tuần nhập học.

Bốn năm bên nhau trên giảng đường đại học, thêm hai năm nữa để ổn định việc làm tại hai công ty trong thành phố, đám cưới của tôi và Quân được bố mẹ, bạn bè đôi bên ủng hộ, chúc phúc. Căn hộ nhỏ tại một chung cư mini là quà mừng cưới của phụ huynh hai đứa góp lại, đủ cho cuộc sống riêng tư của vợ chồng tôi thăng hoa.

Quân vẫn yêu chiều tôi như ngày đầu hò hẹn, anh dậy sớm đưa tôi tới công ty trước rồi mới qua nơi làm việc của anh sau. Chiều Quân lại ghé công ty đón tôi, kiên nhẫn chờ tôi lượn chợ mua sắm mà không mảy may than vãn…

Tổ ấm của vợ chồng chúng tôi được hoàn thiện khi chúng tôi đón bé trai đầu lòng và bé gái út ra đời. Cuộc sống bình yên, êm ả trôi qua, cho đến khi tôi nhận sổ hưu thì Quân đã vững vàng ở vị trí giám đốc công ty chuyên môi giới bất động sản ăn nên làm ra.

Căn hộ trong chung cư mini đã được Quân thay bằng ngôi nhà 4 tầng khang trang, rộng rãi từ khi cô con gái út vào cấp 3. Quân lo chu toàn cho con trai, con gái khi các con lập gia đình ra ở riêng, khiến không những các con thêm yêu quý, kính trọng bố mà tôi cũng thấy tự hào, hạnh phúc khi được làm vợ anh.Về làm nội trợ lo cho bữa ăn của chồng chưa được bao lâu thì trong một lần qua đường ghé chợ tôi không chú ý quan sát nên bị xe máy va phải. Cú chạm mạnh khiến chân trái của tôi gãy xương. Tôi thật buồn vì bác sĩ thông báo sau một tháng nếu tình hình khả quan sẽ tháo bột, nhưng để lành hẳn vết thương thì thời gian phải tính bằng năm.

Tôi không thể vừa chống nạng vừa làm việc nhà, còn các con cũng không giúp gì cho mẹ vì chúng còn phải đi làm, lo cho gia đình riêng của chúng. Thấy tình cảnh đó của tôi Quân lập tức bảo con gái tìm thêm người giúp việc. Qua mai mối chỉ sau vài hôm con gái đã đưa về cho tôi một phụ nữ vóc dáng cao ráo, khoẻ mạnh, khuôn mặt với những nét ưa nhìn và đặc biệt cô có giọng nói nhẹ nhàng, cử chỉ lễ phép khiến tôi bước đầu rất hài lòng.

Cô giới thiệu tên Ngà, 29 tuổi là chị cả trong một gia đình bố mẹ nghèo lại đông con, nên khi lo xong cho các em thì cô cũng đã quá lứa, lỡ thì… Tôi hướng dẫn cho Ngà dọn dẹp căn phòng nhỏ bấy lâu nay vẫn bỏ không đối diện với phòng riêng của tôi trên tầng 3 để Ngà tiện sinh hoạt. Còn tôi đã chuyển xuống tầng 1 từ khi bị tai nạn và Quân vẫn sử dụng nguyên tầng 2 để được yên tĩnh nghỉ ngơi sau những giờ căng thẳng ở công ty.

Từ ngày có cô giúp việc trẻ tôi thấy Quân vui hơn, anh cũng hay ghé về ăn cơm cùng tôi và sức khoẻ của Quân cũng có phần cải thiện hơn trước. Chân tôi đã được tháo bột nhưng còn yếu đi lại còn khó khăn nên tôi vẫn ở dưới tầng 1.

Đêm muộn thứ 7 vừa rồi tôi cần một vài thứ trong phòng riêng trên tầng 3 nên cố gắng dò từng bậc thang để lên. Chưa kịp cho chìa vào ổ khoá tôi bỗng nghe thấy tiếng động lạ trong phòng của Ngà cùng tiếng thủ thỉ âu yếm của chồng tôi và tiếng đáp lại đầy yêu thương của Ngà…

Quyết bắt tại trận, tôi gõ cửa phòng Ngà dồn dập… Chồng tôi mặt tái mét van xin tôi đừng làm to chuyện ảnh hưởng đến uy tín của anh ở công ty. Anh thề đây là lần đầu và một chuyện là do Ngà mồi chài, quyến rũ chứ anh không có gan phản bội vợ. Còn Ngà quỳ gối nức nở rằng chồng tôi cho cô ấy rất nhiều tiền để giữ kín chuyện quan hệ khuất tất đã bắt đầu từ vài tháng nay rồi. Tôi biết tin Quân hay tin cô giúp việc đây? Không lẽ hạnh phúc gia đình tôi lại kết thúc trớ trêu như vậy?

Ảnh minh họa: Internet
Cô vợ trẻ và lý do bỏ mặc chồng giám đốc để đi ngoại tình khiến ai cũng lắc đầu ngán ngẩm
Ảnh minh hoạ: Internet
Hớt hải cả tối tìm chồng, vợ cay đắng vì cảnh không người phụ nữ nào muốn thấy
Ảnh minh họa: Internet
Chồng thông báo ‘đi nhậu cùng bạn bè’ và sự thật đắng chát phía sau cánh cửa phòng ngủ
Ảnh minh hoạ: Internet
Đủ lý do rời khỏi nhà, vợ cay đắng phát hiện điểm đến thường xuyên của chồng là khách sạn
Ảnh minh hoạ: Internet
‘Món quà’ cay đắng dành cho vợ sau nửa tháng chồng đi học ‘nâng cao tay nghề’

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *