Tổng hợp

Nha Khoa Hollywood – Lý do cực kỳ sai lầm mà nhiều phụ nữ phạm phải để ‘giữ chồng’ khi phát hiện mình bị phản bội

Theo tôi câu trả lời chính xác nhất để giúp chị giải quyết êm thấm chuyện tế nhị, riêng tư của gia đình chị lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ngày đầu tiên đi làm trở lại, vợ trẻ ‘đứng hình’ chứng kiến chồng mình làm điều này tại khách sạn là phụ thuộc vào chị.

Bởi chị là người trong cuộc và mọi lỗi lầm để dẫn đến việc hôn nhân của vợ chồng chị đang trên bờ vực thẳm của sự tan vỡ là do chồng chị gây ra, nên chị có toàn quyền lựa chọn và quyết định.

Còn quan điểm của tôi là nếu chị không còn tình yêu với chồng, không còn tin tưởng, không còn tôn trọng người đàn ông trong cùng ở nhà với mình nữa, do anh ấy có lối sống bản năng, buông thả, luôn nghĩ cách lừa vợ để ngoại tình, bồ bịch, thì tốt nhất chị nên mạnh dạn đưa đơn ra tòa để sớm đường ai nấy đi.

Chị cũng không vì lý do thương con trai còn bé bỏng mà nhẫn nhục chịu đựng cảnh sống trong bốn bức tường với công việc nội trợ, giữ nhà và chăm con để chồng tự do, thoải mái trai gái, trăng hoa như thế.

Chị còn trẻ, chị có công việc cho thu nhập tốt, hãy sáng suốt, nghị lực để được sống là chính mình chị nhé. Bên cạnh chị còn bố mẹ, người thân, còn bạn bè, cần thì chị tìm đến sự tư vấn, giúp đỡ của họ để vững tâm với quyết định của mình.

Ảnh minh họa: Internet
Vì lý do này mà khi người yêu cũ ngỏ lời, vợ trẻ cân nhắc chuyện ly hôn để quay lại
Ảnh minh họa: Internet
Ngày đầu tiên đi làm trở lại, vợ trẻ ‘đứng hình’ chứng kiến chồng mình làm điều này tại khách sạn
Ảnh minh họa: Internet
Tôi có nên quay về với tình cũ khi chồng hết lần này đến lần khác ‘mèo mả gà đồng’

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *