Tổng hợp

Nha Khoa Hollywood – Ngày đầu tiên đi làm trở lại, vợ trẻ ‘đứng hình’ chứng kiến chồng mình làm điều này tại khách sạn

Em nghĩ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tôi có nên quay về với tình cũ khi chồng hết lần này đến lần khác ‘mèo mả gà đồng’ 13/06/2022 | 09:21, thì mọi sự rắc rối, căng thẳng đe doạ đến hạnh phúc hôn nhân của chị và chồng là do chồng chị gây ra chứ chị không có lỗi.

Vì vậy nếu chị xét thấy tình yêu với chồng không đủ để giữ chân chị bình yên trong tổ ấm đang dần nguội lạnh của vợ chồng chị thì chị hãy mạnh dạn nói lời chia tay với anh ấy càng sớm càng tốt.

Vẫn biết rằng điều day dứt, băn khoăn của chị lúc này là lo cho cậu con trai đầu lòng mới được 2 tuổi của vợ chồng, chị sẽ phải chịu cảnh thiệt thòi khi bố, mẹ đường ai nấy đi.

Xong nếu cứ quanh quẩn với ý nghĩ hi sinh vì con, rồi nhẫn nhịn đến mức nhẫn nhục để sống cùng chồng cho con có đủ bố, đủ mẹ thì chị thử hình dung xem chị có được chồng coi là vợ, là mẹ của con trai hay trong mắt anh ấy chị chỉ là người đàn bà giữ nhà, nội trợ và trông con cho anh ấy?

Tỉnh táo đi chị, dũng cảm lên, đừng bỏ lỡ cơ hội được sống là chính mình. Còn chuyện chị có nên trở lại với tình cũ hay không thì chị tự suy xét và làm theo sự mách bảo của con tim mình. Mong mọi chuyện được giải quyết êm xuôi, để chị sớm có cuộc sống như chị mơ ước. Chúc chị may mắn.

Ảnh minh họa: Internet
Tôi có nên quay về với tình cũ khi chồng hết lần này đến lần khác ‘mèo mả gà đồng’
Ảnh minh họa: Internet
Những việc làm không ai có thể ngờ của sếp bà khi ‘cắm sừng’ chồng giám đốc
Ảnh minh họa: Internet
Sếp bà và ‘câu chuyện tày trời’ với tình trẻ

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *