Tổng hợp

Nha Khoa Hollywood – Nhà sáng lập dự án “Bầu trời bên trong” tiếp tục mang hi vọng đến cho nhiều người

Từ hiệu quả thực tế, dự án đã nhận được đề cử Chương trình Quan hệ công chúng xuất sắc lần thứ 3 (2021) từ Mạng lưới quan hệ công chúng Đông Nam Á – APRN (Asean Public Relations Network).

Nhà sáng lập dự án “Bầu trời bên trong” tiếp tục mang hi vọng đến cho nhiều người ảnh 1

Bà Phúc Tâm, sáng lập dự án Bầu trời bên trong là người đã truyền cảm hứng cho nhiều người vượt qua khó khăn tâm lý, trở ngại trong mùa dịch vừa qua

Theo ước tính của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), đến năm 2020, trầm cảm là căn bệnh thứ hai gây hại đến sức khỏe của con người chỉ sau tim mạch. Trong đó trầm cảm ở Việt Nam hiện nay đang có chiều hướng gia tăng đặc biệt là trong giới trẻ. Cùng với đó, đã có rất nhiều chuyên gia cảnh báo về ảnh hưởng tâm lý nặng nề hậu COVID- 19 trên toàn thế giới.

Là một thành viên tham gia các buổi thực hành của “Bầu trời bên trong”, cũng từng là một bệnh nhân COVID- 19 khi chưa tiêm vắc-xin, chị Thùy Chi chia sẻ: “Bên cạnh thuốc thang và sự chăm sóc tận tình của y bác sĩ và người thân, kết hợp liệu trình điều trị tâm lý khi tham gia “Bầu trời bên trong” đã giúp mình chiến thắng bệnh tật.”.

Nhà sáng lập dự án “Bầu trời bên trong” tiếp tục mang hi vọng đến cho nhiều người ảnh 2

Một buổi chia sẻ của Dự án “Bầu trời bên trong” được diễn ra trực tuyến, sử dụng đạo cụ minh hoạ trực quan.

“Chúng ta hiểu rằng cảm xúc là hệ thống thông tin phản hồi sinh hoá, nó đã tạo ra những phản ứng khác nhau trong cơ thể tùy theo cảm xúc tiêu cực hay tích cực” – Bà Tâm cho biết. Dựa trên cơ sở khoa học về sóng rung động, tháp năng lượng của Tiến Sĩ, Bác sĩ tâm thần, nhà nghiên cứu và phát triển bản đồ ý thức nổi tiếng quốc tế người Mỹ David R.Hawkins (1927–2012), nhà bác học Albert Einstein và nhiều nhà nghiên cứu khác. Qua nghiên cứu và thực nghiệm trên nền tảng kiến thức của quyển sách Phép màu – The Magic, Bí mật của nước,….Bà Phúc Tâm đã tạo ra chuỗi hành trình thay đổi bản thân.

Theo bà Phúc Tâm, trong thời gian qua, có rất nhiều người đã nhiễm hoặc chưa nhiễm covid- 19 có liên quan đến vấn đề sang chấn tâm lý. Doanh nghiệp của bà khẩn trương trang bị kiến thức cở bản về y tế, sự an toàn, hiểu sâu hơn chuẩn bị tâm thái cho nhân viên và gia đình của họ trước diễn biến dịch bệnh.

Với vai trò là giám đốc công ty có thương hiệu ATZ Organic, đơn vị tiên phong đưa ra thị trường sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và tinh thần với 100% thành phần từ thiên nhiên từ thời điểm 2010 đến nay, cung cấp giải pháp sức khoẻ, sắc đẹp, trị liệu bằng hương thơm như sản phẩm nến thơm, tinh dầu, túi chườm thảo dược và tạo công ăn việc làm cho hàng trăm người, bà Phúc Tâm cũng đã nghiên cứu nhiều giải pháp để giúp doanh nghiệp của mình vượt qua giai đoạn dịch bệnh này.

Nhà sáng lập dự án “Bầu trời bên trong” tiếp tục mang hi vọng đến cho nhiều người ảnh 3

Phương pháp trị liệu bằng mùi hương dưa trên cơ sở khoa học, nghiên cứu thực tế của nhiều chuyên gia.

Trong đại dịch COVID- 19, khi chuỗi 13 cửa hàng của ATZ tại các trung tâm thương mại hạn chế hoạt động, bà cùng đội ngũ bắt đầu đẩy mạnh hoạt động kinh doanh “online”. Nhờ đó, bà nhận thấy vấn đề hành vi khách hàng và nhu cầu thị trường về giải pháp cho sức khoẻ tâm thần trong mùa dịch cần được đặc biệt quan tâm. Dự án “Bầu trời bên trong” đã ra đời với sự đóng góp đến cộng đồng để mọi người nhận được những mô thức, thay đổi tích cực giúp thích nghi với xã hội trong thời kỳ bình thường mới và cho cả lối sống mỗi ngày.

Từ hiệu quả thực tế, ngày 24/11/2021 vừa qua, bà Phúc Tâm đã trình bày và thảo luận về các giải pháp của dự án “Bầu trời bên trong” cùng đại diện Bộ Y tế, cơ quan quản lý nhà nước và y bác sĩ đầu ngành tại hội thảo “Bảo vệ sức khoẻ, thích ứng an toàn với dịch COVID- 19” do Báo Tiền Phong tổ chức.

Nhà sáng lập dự án “Bầu trời bên trong” tiếp tục mang hi vọng đến cho nhiều người ảnh 4

Bà Phúc Tâm trình bày về giải pháp tâm lý đã áp dụng thành công đến các chuyên gia, y bác sĩ và cán bộ y tế

“Bầu trời bên trong” đã đưa ra chuỗi thực nghiệm cùng các công cụ kỹ thuật số, mạng xã hội đã lan tỏa thông tin, kiến thức, phương pháp dễ thực hành, dễ hiểu. Đặc biệt sau 28 ngày thực hành Lòng biết ơn đem đến hiệu quả một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ tiếp thu nhất. “Phúc Tâm – Bầu trời bên trong” tạo ra nhiều chương trình “livestream” hướng dẫn cho những thành viên về nội động lực, tư vấn chuyên sâu, kiểm tra trạng thái suy nghĩ, lập trình lại thói quen, hiểu về nền tảng tư duy tích cực và chuyên sâu về thiền định. “Ngoài về COVID- 19, bản thân họ cũng giải quyết những vấn đề khác của cá nhân” – bà Phúc Tâm nói.

Với đóng góp lần này của đại diện “Bầu trời bên trong”, cộng đồng có thêm góc nhìn và giải pháp hiệu quả trong việc bảo vệ sức khoẻ, cải thiện chất lượng cuộc sống trong bối cảnh COVID- 19 và ngay khi mọi thứ trở lại bình thường.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *