Tổng hợp

Nha Khoa Hollywood – Nỗi đau của giám đốc khi bị vợ ‘cắm sừng’ mang sạch tiền bạc đi bao bồ trẻ

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc già trắng tay vì vợ đem tiền nhà đi bao trai trẻ, tôi thông cảm và chia sẻ nỗi đắng cay, bất hạnh này cùng anh.

Tôi hiểu nỗi đau của một người chồng như anh khi bị chính người vợ đã gắn bó suốt mấy chục năm nay qua mặt “cắm sừng chồng”, rồi mang hết tiền nhà ra bao cho người tình khiến hạnh phúc gia đình đang trên bờ vực tan vỡ, chia ly.

Nhưng thôi, dù sao thì chuyện không mong muốn cũng đã xảy ra, thay vì ôm mãi nỗi buồn rồi dằn vặt, suy nghĩ để ảnh hưởng đến sức khoẻ, đến công việc của anh, đến cuộc sống mới bắt đầu của các con, anh nên bình tĩnh chấp nhận và đối diện với sự thật để có hướng tháo gỡ hợp tình, hợp lý là điều cần làm với anh lúc này anh ạ.

Theo tôi, nếu anh còn tình cảm với vợ, còn muốn gắn bó đến cuối cuộc đời với người phụ nữ mà anh đã lựa chọn thì nên thu xếp thời gian để vợ chồng ngồi lại với nhau tìm nguyên nhân và cách giải quyết ổn thoả.

Anh có thể rộng lượng tha thứ để vợ có thể quay về trong danh dự với điều kiện vợ anh phải nhận ra lỗi lầm và cương quyết chấm dứt quan hệ trái pháp luật, trái luân thường, đạo lý đó.

Còn nếu vợ anh không muốn thay đổi lối sống tự do đã là bản chất thật của cô ấy, thì chắc chẳng cần tôi tư vấn anh cũng biết phải làm gì để lấy lại bình yên cho anh và các con của mình.Mong nhận được tin tốt lành từ anh.

Ảnh minh họa: Internet
Giám đốc già trắng tay vì vợ đem tiền nhà đi bao trai trẻ
Ảnh minh họa: Internet
Cú vấp đầu đời cay đắng biến gái trẻ thành ‘đồ chơi’ cho ‘kẻ săn tình’
Ảnh minh họa: Internet
Vợ bận việc ở ngân hàng, osin trẻ lại ‘khéo chiều’ nên chồng lỡ dại…

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *