Tổng hợp

Nha Khoa Hollywood – Sau cuộc tình với nữ kế toán, sếp già khốn khổ tìm cách giải quyết để khỏi mất nghiệp, mất nhà

Theo tôi, số tiền anh lợi dụng chức vụ giám đốc của mình làm thâm hụt công quỹ vì bao bồ trẻ đó sẽ không bao giờ có cơ hội để anh lấy lại được từ cô gái kia đâu.

Do đó, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Dính vào ‘bùa yêu’ của nữ kế toán, sếp già ‘đứt gánh’ giữa đường thì tốt nhất anh nên tỉnh táo để tìm cách hoàn trả lại cho công ty càng nhanh chóng, càng êm thấm bao nhiêu càng đỡ ảnh hưởng đến gia đình, đến bản thân bấy nhiêu anh ạ.

Còn chuyện cô kế toán trẻ cao mưu kia dựa vào uy tín của anh để sửa hoá đơn, chứng từ rồi tham ô tiền thì ai làm, nấy chịu nên anh yên tâm lo số nợ của mình thôi.

Anh xem có thể bằng mối quan hệ rộng của mình có thể vay nợ bạn bè, đối tác rồi làm mà trả dần. Hay bàn với vợ, con bán ngôi nhà có giá trị đi để bồi hoàn dứt điểm cho công ty nhằm tránh việc phải ra trước toà nhận án.

Chuyện khó đến mấy cũng có cách giải quyết nếu anh biết sai, biết nói lời ân hận với vợ con thì nhất định anh sẽ được tha thứ và giúp đỡ. Nghị lực, mạnh mẽ lên anh nhé. Mong qua câu chuyện này anh rút cho mình bài học tự răn để có cuộc sống an lành vì thời gian anh nghỉ hưu cũng không còn bao xa nữa.

Ảnh minh họa: Internet
Nữ kế toán chủ động ‘yêu’ giám đốc và cái kết toang hoang cho mối tình ‘mèo mả gà đồng’
Ảnh minh họa: Internet
Dính vào ‘bùa yêu’ của nữ kế toán, sếp già ‘đứt gánh’ giữa đường
Ảnh minh họa: Internet
Chủ thầu xây dựng và ‘lần sảy chân’ đến mất nghiệp vì mối tình với gái quán bia ôm

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *