Tổng hợp

Nha Khoa Hollywood – Sếp bà và ‘câu chuyện tày trời’ với tình trẻ

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc già trắng tay vì vợ đem tiền nhà đi bao trai trẻ, tôi nghĩ vợ anh là người phụ nữ sướng không biết đường hưởng. Đâu phải ai ở vào cái tuổi quá nửa cuộc đời như anh còn có được người chồng thành đạt, yêu thương, chăm sóc gia đình vợ con, lo cho hiện tại, lo cho luôn cả tương lai mọi thành viên trong nhà đến quên bản thân mình như vậy.

Lại còn có được 2 đứa con đủ con, đủ gái, biết bảo ban nhau hiếu thảo, ngoan ngoãn, học hành thành đạt. Vậy vợ anh còn muốn gì hơn nữa còn lén lút ngoại tình rồi làm khổ chồng, khổ con như thế?

Nói thật với anh nếu đây là trường hợp của bản thân tôi, thì người đàn bà mang danh là vợ tôi đó sẽ không có cơ hội sống chung một nhà với tôi nữa đâu. Vì vợ, chồng gắn bó với nhau là phải tâm đầu, ý hợp, là yêu thương, là chia sẻ, là mặn nồng cả trong những lúc khó khăn, thiếu thốn.

Anh đâu còn trẻ nữa nhưng đâu phải đã hết thời gian tìm lại hạnh phúc riêng tư cho mình nếu anh muốn. Vì vậy anh cứ mạnh dạn đưa ra quan điểm của mình, không nên cố chịu đựng để rồi đến lúc buộc phải đường ai nấy đi trong cảnh không muốn nhìn mặt nhau thì thật đáng tiếc anh ạ!

Các con anh đều đã lớn khôn, rồi các con sẽ hiểu cho hoàn cảnh chia tay của bố, mẹ, anh không cần lo lắng quá cho chuyện này.Tâm sự cùng anh đôi lời, thật sự cảm thông và chia sẻ với anh, mong anh nghị lực, quyết đoán để sớm ổn định cuộc sống. Chúc anh may mắn.

Ảnh minh họa: Internet
Giám đốc già trắng tay vì vợ đem tiền nhà đi bao trai trẻ
Đêm tiệc sinh nhật 'bay' đời con gái và bài học cay đắng cho gái trẻ mờ mắt vì cậu ấm thiếu gia
Đêm tiệc sinh nhật ‘bay’ đời con gái và bài học cay đắng cho gái trẻ mờ mắt vì cậu ấm thiếu gia
Ảnh minh họa: Internet
Cạm bẫy tinh vi của kẻ Sở Khanh khiến gái trẻ ngây thơ cay đắng khóc lặng sau đêm tiệc sinh nhật

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *