Tổng hợp

Nha Khoa Hollywood – Sếp bà vẫn ngoại tình dù chồng làm giám đốc công ty xây dựng, chiều vợ như ‘nữ hoàng’

Anh có nghĩ thời gian để anh và vợ trẻ tìm để hiểu rồi quyết định sống chung một nhà là quá ngắn không, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc xây dựng bị vợ trẻ ‘cắm sừng’ vì lý do chẳng người đàn ông nào có thể ngờ

Tôi cho rằng vì anh có sự tự ti, nghĩ mình đã lớn tuổi sợ khó có cơ hội tìm hạnh phúc riêng nên hơi vội vàng khi chọn người sẽ kết hôn, chung sống cả cuộc đời với mình.

Nhưng thôi bây giờ có mổ xẻ, phân tích cỡ nào thì chuyện cũng đã rồi, anh cứ bình tĩnh, suy nghĩ, cân nhắc rồi từ từ gỡ rối cũng chưa muộn anh ạ.

Theo quan điểm của riêng tôi, tôi thấy anh nên tìm cách níu kéo cô vợ trẻ của mình trở về đúng vị trí, đúng bổn phận của cô ấy. Anh có yêu, có hỏi, có cưới, bố mẹ, họ hàng đôi bên đều đồng thuận ủng hộ thì không có lí do chỉ vì một lần sai lầm, vấp ngã của vợ mà anh dứt ngay tình cảm với cô ấy phải không anh? Cô ấy so với anh như một đứa em gái nhỏ, cô ấy kém anh hơn chục tuổi, anh còn thương thì cứ nghĩ vợ mình như em gái nhỏ còn chút thơ ngây, khờ dại với đời để rộng lòng tha thứ cho cô ấy.

Chắc chắn nếu nhận được sự nhân ái này của anh, vợ anh sẽ biết mình phải sống sao cho xứng đáng với lòng tốt của anh. Thông cảm và sẻ chia cùng anh, rất mong sớm nhận được tin vui từ tổ ấm của anh một ngày không xa. Chúc anh may mắn.

Ảnh minh họa: Internet
Tận mắt nhìn vợ ôm nhân tình vào khách sạn, giám đốc xây dựng đau đớn vì bị phản bội

Ảnh minh họa: Internet
Giám đốc xây dựng bị vợ trẻ ‘cắm sừng’ vì lý do chẳng người đàn ông nào có thể ngờ
Ảnh minh hoạ: Internet
Hớt hải cả tối tìm chồng, vợ cay đắng vì cảnh không người phụ nữ nào muốn thấy
Ảnh minh họa: Internet
Chồng thông báo ‘đi nhậu cùng bạn bè’ và sự thật đắng chát phía sau cánh cửa phòng ngủ
Ảnh minh hoạ: Internet
Đủ lý do rời khỏi nhà, vợ cay đắng phát hiện điểm đến thường xuyên của chồng là khách sạn

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *