Tổng hợp

Nha Khoa Hollywood – Serum Hair Maxping For Men – Hỗ trợ ngăn rụng tóc, hói đầu cho nam

Serum Hair Maxping For Men - Hỗ trợ ngăn rụng tóc, hói đầu cho nam ảnh 1

Phần lớn nguyên nhân gâyrụng tóc, hói đầu ở nam giới được cho là có liên quan tới tính chất di truyền, hormone nam, môi trường làm việc, chế độ ăn uống sinh hoạt. Tuy nhiên nguyên nhân chính gây ra tình trạng rụng tóc, hói đầu ngày càng nhiều ở nam giới là do dị ứng hoá chất, thuốc nhuộm tóc làm cho lớp biểu bì trên da đầu bị Axit hoá (PH<7,5); do chăm sóc tóc sai cách dẫn đến thiếu dưỡng chất ở nang tóc,mất cân bằng lợi khuẩn kích thích mọc tóc trên vùng da đầu.

Sự ra đời của sản phẩm HAIR MAXPING FOR MEN là một giải pháp chuyên biệt giải quyết hiệu quả vấn đề rụng tóc, hói đầu khiến nhiều cánh mày râu quan tâm.

Dòng sản phẩm HAIR MAXPING FOR MEN xuất hiện trên thị trường Việt Nam đã ngay lập tức được đông đảo anh em nam giới chú ý tới với bởi thành phần vô cùng đắt giá và hiệu quả trong việc chăm sóc, phục hồi nang tóc : nhân sâm Hàn Quốc, bạc hà…

Serum Hair Maxping For Men - Hỗ trợ ngăn rụng tóc, hói đầu cho nam ảnh 2

Từ xưa đến nay nhân sâm là một vị thuốc có khả năng chữa được bách bệnh. Đối với tóc, nhân sâm tác động lớn đến quá trình tái tạo, nuôi dưỡng các tế bào tóc. Trong thành phần của nhân sâm chứa các chất chuyên biệt cho việc phục hồi, ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả. Mỗi chất trong nhân sâm có vai trò riêng, chúng bổ trợ cho nhau giúp cho các sợi tóc chắc khỏe, bóng mượt nhất là Saponin với cơ chế sinh học giúp cân bằng hệ lợi khuẩn và hại khuẩn trên da đầu. Giúp cân bằng độ PH >= 7,5 kiềm hoá bề mặt da đầu, ngăn hại khuẩn bào mòn da đầu, chân tóc và nang tóc. Nhờ đó các nang tóc được hình thành một cách tự nhiên, chắc khỏe, da đầu có sức khỏe tốt để nuôi dưỡng từ sâu bên trong các chân tóc, nang tóc kích thích tóc mọc mới chắc khỏe tự nhiên.

Ngoài ra tinh chất bạc hà trong sản phẩm Hair Maxping For Men giúp làm ấm nang lông, nang tóc khiến các tế bào nang tóc được kích thích sinh trưởng. Chân tóc được củng cố lại, tóc bám chắc vào gốc và sinh trưởng khỏe mạnh. Hoạt động này cũng khiến các nang tóc tăng sinh tế bào và hoạt động hiệu quả hơn, nuôi dưỡng tóc con mọc lên nhanh chóng.

Serum Hair Maxping For Men là sản phẩm đầu tiên trên thị trường Việt Nam được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn đặc biệt là nam giới và đánh giá hiệu quả vô cùng cao nhờ ba yếu tố: tiện lợi vô cùng, hiệu quả nhanh chóng, và an toàn tuyệt đối.

Tiện lợi vô cùng khi sản phẩm được đóng gói trong lọ nhỏ gọn, dễ mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi ngay cả khi đi làm đi chơi hoặc ra ngoài.

Hiệu quả nhanh chóng bởi cơ chế lợi khuẩn tự cân bằng độ PH >= 7,5 loại trừ các hại khuẩn gây hại trên da đầu. Sử dụng 2-3 giọt xoa đều lên tóc mỗi ngày sẽ giúp nuôi dưỡng thân và ngọn tóc ngăn ngừa, giảm tình trạng tóc sơ rối, gãy rụng, giúp mái tóc dày bồng bềnh chắc khoẻ.

Và đặc biệt an toàn tuyệt đối với các thành phần từ tự nhiên, có lợi cho da đầu, phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại đạt chuẩn GMP và đã được bộ Y tế cấp phép và lưu hành.

Serum Hair Maxping For Men - Hỗ trợ ngăn rụng tóc, hói đầu cho nam ảnh 3

Giấy phép công bố sản phẩm: 11470/21/CBMP-HN

Giấy phép quảng cáo: 376/2021/XNQCMP-YTHN

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:

Công ty TNHH Thương mại Vy Vy Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Sannam, số 78 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0977935646

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *