Tổng hợp

Nha Khoa Hollywood – Vì lý do này mà khi người yêu cũ ngỏ lời, vợ trẻ cân nhắc chuyện ly hôn để quay lại

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ngày đầu tiên đi làm trở lại, vợ trẻ ‘đứng hình’ chứng kiến chồng mình làm điều này tại khách sạn, bác nghĩ cháu nên hết sức bình tĩnh. Theo bác ngay thời điểm nhạy cảm này cháu không nên nóng vội đưa ra quyết định chia tay chồng, bởi dù sao vợ chồng cháu cũng còn mối dây ràng buộc là cậu con trai mới tròn 2 tuổi rất cần sự chung tay chăm sóc, nuôi dậy của cả bố lẫn mẹ.

Ông bà mình đã dạy rồi: “vợ chồng một ngày nên nghĩa” huống chi cháu và chồng đã có tình yêu đẹp, đã gắn bó mấy năm nay cho dù có xảy ra trục trặc nọ kia!

Thôi cháu à! Vì con cháu cố gắng chín bỏ làm mười tha thứ thêm cho chồng lần nữa và sớm thu xếp thời gian để vợ, chồng cùng ngồi lại với nhau mà phân tích, mà tìm cách níu giữ hạnh phúc gia đình để con trai của các cháu được phát triển đủ đầy như bao đứa trẻ khác cháu nhé!

Bác hiểu tình cảm cháu dành cho người yêu cũ, thật ra cũng chẳng có gì sai khi anh ấy ngỏ lời sống cùng cháu. Vì hiện người yêu cũ của cháu đang độc thân và anh ấy biết rằng cháu đang gặp sóng gió trong hôn nhân cùng chồng.

Nhưng thôi! Nghe lời bác, bình tĩnh, sáng suốt để có giải pháp hợp tình, hợp lý mà giữ gìn hạnh phúc gia đình, bởi đàn bà là người xây tổ ấm đúng vậy không cháu? Hi vọng một ngày không xa sẽ nhận được tin tốt lành từ tổ ấm của cháu.

Ảnh minh họa: Internet
Ngày đầu tiên đi làm trở lại, vợ trẻ ‘đứng hình’ chứng kiến chồng mình làm điều này tại khách sạn
Ảnh minh họa: Internet
Tôi có nên quay về với tình cũ khi chồng hết lần này đến lần khác ‘mèo mả gà đồng’
Ảnh minh họa: Internet
Những việc làm không ai có thể ngờ của sếp bà khi ‘cắm sừng’ chồng giám đốc

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *