Tổng hợp

Nha Khoa Hollywood – Vợ bất ngờ phát hiện sự thật kinh hoàng chồng giấu nhẹm từ trước khi đám cưới

Người đàn ông mang tiếng là chồng đó không xứng đáng với người yêu của chị, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cái kết bất ngờ cho trò chơi tình ái ‘bắt cá hai tay’ của chồng.

Theo tôi, chị nên mạnh dạn làm đơn ra toà chia tay anh ấy càng sớm càng tốt đấy chị ạ. Vì nếu chồng chị yêu thương, trân trọng tình cảm của chị đối với anh ấy thì làm gì có chuyện chồng qua mặt chị để có con riêng với người yêu cũ trước ngày làm đám cưới với chị được?

Mục đích chồng chị buộc phải gắn bó cùng chị chỉ để anh ấy có được căn nhà, có được nơi làm việc nhằm an cư trong thành phố mà thôi. Điều này may mắn chị đã nhận ra, nên tôi ủng hộ để chị chấm dứt hôn nhân với chồng mà ổn định cuộc sống còn rất dài ở phía trước của chị.

Một điều tốt nữa cho chị và chồng chưa có mối dây ràng buộc một đứa con chung, nên có ly hôn thì cũng tránh được việc làm khổ con trẻ mà nhiều cặp vợ, chồng khác khi chia tay luôn phải băn khoăn, day dứt.

Chị còn trẻ, lại có hiểu biết tin rằng chị đủ lý trí, đủ nghị lực để quyết định đúng cho việc riêng của mình. Thông cảm và chia sẻ cùng chị. Chúc chị thành công.

Ảnh minh họa: Internet
Cái kết bất ngờ cho trò chơi tình ái ‘bắt cá hai tay’ của chồng
Ảnh minh họa: Internet
Sếp bà cay đắng vì chính mình đưa nhân tình về tận nhà cho chồng cặp bồ theo cách chẳng thể ngờ
Ảnh minh họa: Internet
Nữ kế toán chủ động ‘yêu’ giám đốc và cái kết toang hoang cho mối tình ‘mèo mả gà đồng’

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *