NHỮNG TÁC HẠI CỦA BỘT TẨY RĂNG

việc sử dụng bột tẩy răng không chất lượng, hoặc mua phải những bột tẩy răng không rõ nguồn gốc bạn sẽ có nguy cơ gặp những tác dụng phụ như dưới đây…

Các tác dụng phụ do bột tẩy răng gây ra…

  • Men răng yếu đi: Nếu bạn để bột tẩy răng tiếp xúc với răng quá lâu hoặc tiếp xúc trong một thời gian dài thì men răng sẽ bị bào mỏng đi. Sau đó, tạo điều kiện cho sâu răng và các mảng bám tấn công, gây nên tình trạng nghiêm trọng hơn. Sử dụng nồng độ thuốc tẩy trắng cao thường xuyên, ngà răng và tủy răng sẽ ảnh hưởng, cực kì nguy hiểm bạn nhé.
  • Những mô mềm quanh miệng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề: Mô mềm chính là lưỡi, khoang miệng, lợi, nướu răng. Nếu vô tình bị bột tẩy răng dính vào có thể gây nên trường hợp bỏng, loét, hoặc lâu ngày thì bị hoại tử.
  • Bị hôi miệng do dùng bột tẩy răng: Triệu chứng này sẽ nhẹ hơn so với các triệu chứng kể trên. Sử dụng bột tẩy răng kém chất lượng và vệ sinh răng miệng sau khi tẩy trắng không sạch sẽ là nguyên nhân chính làm miệng bạn xuất hiện mùi hôi.
  • Màu răng xấu hơn ban đầu: Có những người mới dùng bột tẩy răng lần đầu, do không có kinh nghiệm nên dùng bột tẩy răng chỗ nhiều chỗ ít. Và hậu quả là hàm răng có chỗ trắng chỗ vàng.

Các tác dụng phụ này đã xảy ra ở nhiều người khi dùng bột tẩy răng. Vì thế, bạn cũng phải thật cẩn thận và suy xét xem có nên tự ý dùng không bạn nhé. Có những trường hợp sau khi dùng bột tẩy răng, màu răng tệ hơn cũ.

Có biện pháp tẩy trắng răng nào hay hơn dùng bột tẩy răng không?

Tốt hơn hết, bạn nên đến các trung tâm nha khoa để tẩy trắng răng. Chẳng hạn như tại nha khoa Hollywood bạn sẽ được tẩy trắng răng bằng công nghệ tẩy trắng Luma cool – USA. Và với công nghệ này bạn chỉ mất 45 phút để có được hàm răng trắng sáng nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối.

Công nghệ tẩy trắng răng Luma cool – USA là quy trình tẩy trắng đã được thử nghiệm và được chứng minh an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Với công nghệ này bạn cũng không mất quá nhiều thời gian như là dùng bột tẩy răng, quan trọng hơn hết, bạn giữ được an toàn cho sức khỏe răng miệng khi tẩy trắng.

Khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Luma cool-USA tại nha khoa Hollywood bạn sẽ trải qua 3 bước sau:

  • Bước 1: Kiểm tra tổng quát về tình trạng nướu và răng.
  • Bước 2: Tiến hành quét dung dịch cách ly nướu để tránh không cho thuốc tẩy răng dính vào các mô mềm.
  • Bước 3: Tiến hành chiếu đèn tẩy trắng răng Luma cool USA và hoàn tất tiến trình tẩy trắng răng.

Sẽ có rất nhiều câu hỏi bạn muốn có câu trả lời như: Tẩy trắng răng liệu có hại không? Có nên tẩy trắng răng không. Và có lẽ bạn cũng đang rất thắc mắc giá tiền của dịch vụ tẩy trắng theo công nghệ của Mỹ có mắc không? Nếu vậy, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để có câu trả lời chính xác và được tư vấn kĩ càng hơn bạn nhé!

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

NHỮNG TÁC HẠI CỦA BỘT TẨY RĂNG
Rate this post