PHẪU THUẬT HÀM HÔ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn của bác sĩ. Bởi lẽ, phẫu thuật sẽ nhờ đến sự can thiệp bằng tay nhiều hơn là công nghệ.

Thực sự thì phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Việc phẫu thuật ảnh hưởng rất nhiều đến hàm răng, đồng thời gây xáo trộn khớp cắn nên nếu giải pháp niềng răng không hiệu quả bạn mới cần tìm đến giải pháp phẫu thuật. Bạn biết không, xương hàm có chứa dây thần kinh chạy bên trong lại liên quan đến xoang hàm và nền sọ nên nếu không nắm rõ những điều này sẽ rất nguy hiểm cho bệnh nhân. Yêu cầu tiên quyết của các bác sĩ phẫu thuật nha khoa chính là nắm rõ những cấu trúc như trên và họ phải là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật xong bệnh nhân phải niềng răng để răng không bị tái phát hàm hô, móm hoặc chạy lung tung làm cho khớp cắn không chuẩn, ăn uống khó khăn hoặc xương hàm bị yếu. Hậu quả việc tư vấn thẩm mỹ và điều trị sai chính là khiến người bệnh há ngậm miệng rất đỗi khó khăn, sai khớp thái dương hàm và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Để giải đáp câu hỏi phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không thì câu trả là rất nguy hiểm, trong trường hợp bạn không tìm hiểu kĩ nha khoa trước khi quyết định điều trị. Và nguy hiểm hơn là phẫu thuật không hiệu quả hoặc tư vấn thẩm mỹ răng sai, 2-3 năm sau răng của bệnh nhân sẽ lại trở về như tình trạng cũ.

Có những phương pháp niềng răng nào sau khi phẫu thuật hàm hô? 

Như vậy phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không có lẽ đã có câu trả lời cho bạn. Nhưng một khi quá trình phẫu thuật nếu đã thành công mà chọn sai phương pháp niềng răng cũng gọi là thất bại trong quá trình điều trị.

Sau khi phẫu thuật hàm hô, bạn cần lưu ý đến những phương pháp niềng răng như niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài và niềng răng mặt trong lưỡi. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có một ưu điểm riêng. Nhưng nhìn chung, hiện nay mọi người vẫn chuộng phương pháp niềng răng trong suốt hơn (tức niềng răng không mắc cài), vừa hiệu quả, lại thuận tiện có thể tháo ra khi cần, phương pháp này cũng dành cho người bận rộn không có nhiều thời gian đi đến nơi điều trị.

Thông thường, phẫu thuật hàm hô và niềng răng, tổng quá trình điều trị này sẽ kéo dài từ 2-3 năm thì bệnh nhân mới phục hồi được hàm răng của mình đẹp như mong muốn.

Và tất cả quá trình này nên được thực hiện tại một nha khoa đủ chuyên môn, có vật liệu làm răng tốt, hạ tầng phòng khám cao cấp. Tất cả những điều này đều hội tụ tại nha khoa Hollywood, là nơi có công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Mỹ, vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Đức và luôn có trách nhiệm trong việc chăm sóc nụ cười cho bệnh nhân.

Có thể bạn còn phân vân với thông tin trên đây nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn an tâm điều trị và tự tin hơn khi muốn cải thiện nụ cười của mình bằng cách chỉ cần liên hệ theo địa chỉ bên dưới hoặc tham khảo thêm về dịch vụ thẩm mỹ tại đây nhằm được tư vấn điều trị sớm nhất.

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

PHẪU THUẬT HÀM HÔ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?
Rate this post