PHẪU THUẬT HÀM HÔ GIÁ BAO NHIÊU?

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu hiện nay là bảo đảm được chất lượng, độ an toàn, thẩm mỹ cho chính bệnh nhân.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu hiện nay là hợp lý? Trước khi đi làm răng bạn cần tham khảo kĩ về vấn đề này để không bị các nha khoa thẩm mỹ lấy giá chênh lệch quá lớn.

Có 5 loại phẫu thuật như: Phẫu thuật ghép nướu – điều trị tụt nướu; phẫu thuật gọt xương – điều trị hàm hô (xương); phẫu thuật ghép xương + màng; phẫu thuật nâng xoang kín; phẫu thuật nâng xoang hở. Chi phí cho các loại phẫu thuật này sẽ dao động từ 500,000VNĐ  đến 10,000,000VNĐ. Bạn theo dõi bảng giá cụ thể như dưới đây:

Phương pháp phẫu thuật hàm hô chi phí khá cao nhưng kết quả sau quá trình phẫu thuật là mỹ mãn, khuôn mặt của bệnh nhân trở lại hài hòa cân đối, chức năng ăn nhai được cải thiện đáng kể. Điều mà trước đó phương pháp niềng răng không giải quyết được. Sau khi phẫu thuật xong, theo lời tư vấn của bác sĩ, phụ thuộc vào tình trạng của bạn hiện tại, bạn sẽ phải đeo niềng răng để răng ổn định với vị trí mới.

Phẫu thuật hàm hô có an toàn không?

Ngoài quan tâm đến phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thì phẫu thuật hàm hô có an toàn không cũng là sự nghi ngại của rất nhiều bệnh nhân khi được bác sĩ nha khoa tư vấn bắt buộc phải phẫu thuật.

Phẫu thuật  hàm hô là giải pháp lý tưởng nhất để cải thiện tình trạng hàm hô, móm, vẩu trong một lần phẫu thuật và trong thời gian ngắn. Trước khi phẫu thuật, bệnh nhân đã được thăm khám, chụp hình, nội soi kĩ càng tình trạng khung xương, răng, dây thần kinh. Với chuyên môn của mình bác sĩ nha khoa sẽ chọn từng dịch vụ thẩm mỹ phù hợp nhất để có những phác đồ điều trị thích hợp.

Nếu bạn chọn phẫu thuật trong một cơ sở nha khoa có công nghệ tốt, tốt nhất là được chuyển giao từ Mỹ là lý tưởng, và những chất liệu nha khoa khi phẫu thuật cũng phải bảo đảm là có xuất xứ rõ ràng, nguồn gốc chính hãng. Bắt buộc bác sĩ nha khoa phải có tay nghề nha khoa cao và là người đã từng có rất nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm hô thì mới bảo đảm được sự an toàn cho bệnh nhân. Đấy là những yếu tố hàng đầu mà bệnh nhân nên quan tâm khi được khuyên là nên phẫu thuật hàm hô.

Cuối cùng, nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ răng như trên và đang có ý định đi phẫu thuật hàm hô, bạn có thể liên hệ với nha khoa Hollywood theo thông tin dưới đây để được hướng dẫn kĩ hơn cũng như tư vấn rõ ràng trước khi tiến hành thẩm mỹ.

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00
PHẪU THUẬT HÀM HÔ GIÁ BAO NHIÊU?
Rate this post