PHƯƠNG PHÁP CHỮA RĂNG HIỆU QUẢ?

Trước đây khi nha khoa chưa phát triển, chữa răng hô bằng cách niềng răng ít ai biết. Nhưng một vài năm trở lại đây niềng răng có lẽ là một cứu cánh tuyệt vời cho những người không may mắn có hàm răng hô.

Có những phương pháp nào chữa răng hô hiện nay

Phương pháp niềng răng được cho là phương pháp chữa răng hô tuyệt vời nhất ở người trưởng thành. Thông thường sau khoảng thời gian từ 1 – 2,5 năm chỉnh nha là hàm răng của bạn đã trở về bình thường, không còn hô, răng đều và đúng khớp cắn hơn.

Có 2 loại niềng răng là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Niềng răng không mắc cài được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ bảo đảm được tính thẩm mỹ cho bệnh nhân ngay cả khi đang trong quá trình niềng răng. Niềng răng không mắc cài cũng giúp bệnh nhân có thể tháo ra – lắp vô dễ dàng, dành cho những người bận rộn – ở xa.

Có nhiều mức giá khác nhau cho niềng răng khác nhau tương ứng với chất liệu niềng răng như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài pha lê trong suốt, niềng răng mắc cài từ khóa, niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner, niềng răng mặt lưỡi.

Không phải ai cũng niềng răng đâu bạn nhé, để có quyết định chính xác cho việc niềng răng bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ nha khoa. Nếu răng của bạn đang ở mức độ hô nhẹ hoặc bị lệch nhẹ sẽ có những dịch vụ khác khả quan hơn, phù hợp với bạn và mang lại hiệu quả tối ưu hơn.

Những ưu điểm của việc chữa răng hô bạn cần biết để có quyết định chính xác hơn

Với những hàm răng hiện đang gặp phải tình trạng như răng lệch lạc, hàm trên nhô ra ngoài nhiều hơn hàm dưới hoặc ngược lại. Răng mọc sai vị trí và kích thước không khớp với xương hàm thì dùng phương pháp điều trị niềng răng sẽ mang lại một kết quả lý tưởng nhất.

Kết quả sau 1-2,5 năm điều trị bạn sẽ nhận được kết quả:

  • Giúp cải thiện chức năng nhai tốt hơn sau khi chỉnh răng hô
  • Tái tạo khớp cắn chính xác hơn
  • Xếp răng đều đặn
  • Với phương pháp niềng răng này thì bạn không cần phải nhổ nhiều răng để điều trị.
  • Bằng cách niềng răng cho hàm răng trở về bình thường cũng là cách tốt nhất để bảo đảm sức khỏe về lâu dài.
  • Cuối cùng, quan trọng nhất sau khi tháo niềng ra bạn sẽ có được một nụ cười như ý, giúp bạn tự tin hơn khi cười.

Bạn lưu ý là quá trình niềng răng bị phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của nha sĩ. Vì thế, bạn cần chọn lựa kĩ nơi điều trị cũng như tiến hành niềng răng để đạt được kết quả khả quan nhất nhé. Và không đâu xa, bạn hãy tham khảo nha khoa Hollywood, một nha khoa có thâm niên điều trị các bệnh về răng miệng, có cơ sở hạ tầng sang trọng, công nghệ được chuyển giao từ Mỹ và tay nghề nha sĩ khá cao sẽ giúp bạn có được một nụ cười khả ái nhất.

Cuối cùng, để có được một nụ cười thật tươi, thật hoàn hảo trong mắt bạn bè, vợ chồng hoặc người yêu bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với nha khoa Hollywood theo thông tin dưới đây.

————————————————
Website: https://nhakhoahollywood.vn/
Hotline: 028.7301.7858 – 1800.6054
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Quận.10
Giờ mở cửa: Từ Thứ Hai đến CN, 8h00 – 20h00

PHƯƠNG PHÁP CHỮA RĂNG HIỆU QUẢ?
Rate this post