!function(f,b,e,v,n,t,s) {if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)}; if(!f._fbq)f._fbq=n;n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0'; n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0]; s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window,document,'script', 'https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '393472598109096'); fbq('track', 'PageView');

【Phải Xem】Làm Sao Để Răng Hô Duyên Dáng Khi Cười

Hàm răng hô là nguyên nhân làm mất đi nụ cười tự tin và khiến bạn ngại giao tiếp ngay cả khi răng chỉ hơi hô. Vậy nếu hàm răng hô hoặc hô nhẹ thì cười như nào để đẹp nhất? Qua nhiều nghiên cứu của các chuyên gia trên thế giới, cuối cùng đã tìm ra cách sao cho răng hô duyên dáng và đẹp nhất khi cười.

Cách khắc phục và cách cười cho răng hô

Dùng đến kỹ xảo trang điểm

Với việc răng hơi bị hô, bạn có thể trang điểm và ăn mặc để tạo điểm nhấn để người đối diện chú ý vào nơi khác chứ không phải hàm răng hô của bạn.

Các chuyên gia trang điểm cho biết những người có sống mũi cao sẽ phần nào che đi khuyết điểm răng bị hô, chính vì thế bạn hãy học cách trang điểm tạo điểm nhấn ở phần sống mũi và sẽ tốt hơn khi nhấn cả ở đôi mắt. Khi đó, người xung quanh chỉ chú ý đến mắt & mũi của bạn thôi chứ không để ý đến hàm răng, bạn không cần lo răng hô thì cười như nào cho đẹp nữa.

Sự tự tin làm nên nụ cười đẹp

Rõ ràng những người có răng hô không bao giờ dám cười lớn vì họ rất sợ lộ khuyết điểm. Tuy nhiên, quan trọng để có một nụ cười đẹp là bạn phải tự tin, các chuyên gia nghiên cứu tâm lý cho biết chỉ sự tự tin mới không làm người khác “soi mói” đến bạn. Ngược lại răng hơi hô thì cười như nào chăng nữa mà không tự tin thì người xung quanh vẫn có thể nhận ra khuyết điểm của bạn để nhận xét và chê bai.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cười mỉm, cười nhẹ để tránh làm lộ hàm răng bị hô. Đặc biệt, bạn nên cười chính diện kiểu mặt đối mặt, và không nên để người khác nhìn khuôn mặt mình ở góc độ nghiêng.

Niềng răng hô

Nếu với những cách khắc phục trên đây vẫn chưa thật sự làm bạn tự tin thì bạn có thể tính đến cách chữa răng hô bằng niềng răng để khỏi lo nghĩ răng hơi hô thì cười như nào cho đẹp. Đây là giải pháp an toàn mà hiệu quả vĩnh viễn đang được nhiều người tin dùng.

Răng hô làm sao hết?

Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài (niềng răng khay trong) với những ưu nhược điểm khác nhau để bạn tự do lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thân nhất.

Niềng răng hô bằng khay trong

Ưu điểm:

  • Thẩm mỹ tuyệt đối, người đối diện không thể phát hiện bạn đang niềng răng.
  • Tháo lắp dễ dàng tiện lợi ăn uống và vệ sinh răng miệng.
  • Hạn chế số lần thăm khám nha sĩ.
  • Xem trước kết quả sau điều trị.

Nhược điểm: Chi phí cao

Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng khay trong, tuy nhiên bạn cần tỉnh táo để lựa chọn phương pháp niềng răng hiện đại bởi có nhiều loại khay giá chỉ bằng 1/3 nhưng niềng răng không cho hiệu quả cao, thời gian bị kéo dài hoặc thậm chí là không đạt hiệu quả.

Niềng răng hô bằng mắc cài

Ưu điểm:

  • Hiệu quả chỉnh nha cao, áp dụng cho tất cả ca điều trị phức tạp.
  • Thời gian chỉnh nha được rút ngắn.
  • Tiết kiệm chi phí hơn niềng răng khay trong.

Nhược điểm:

  • Mắc cài có nguy cơ bị bong tuột nếu bị lực tác động mạnh.
  • Mắc cài gắn cố định không tiện ăn uống và vệ sinh răng miệng.
  • Hiệu quả thẩm mỹ không cao (trừ niềng răng mặt trong thì chi phí khá cao).
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.333.7672