CÔNG NGHỆ RĂNG SỨ LAVA PLUS 3M ESPE

Công nghệ răng sứ được coi là giải pháp thay thế cho răng thật với những ưu điểm vượt trội như độ chắc, khỏe như răng thật, độ bền kéo dài từ 20 – 25 năm, không đau, không xâm lấn, mặt khác lại bảo vệ được tủy và mô răng thật. Công nghệ răng sứ Lava Plus 3M ESPE là công nghệ hiện đại hiện nay.

Công nghệ răng sứ Lava Plus 3M ESPE với vật liệu Lava Ultimate, là tên gọi của vật liệu phục hình resin Nano ceramic đầu tiên trên thế giới. Công nghệ này ưu việt hơn so với các công nghệ trước đây vì sử dụng Nano, thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống bằng việc điều khiển hình dáng, kích thước trên quy mô nanomet. Song song là quá trình xử lý nhiệt độc đáo, tiên tiến, hiệu quả mang lại hợp chất khác biệt và vượt trội cho phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Đặc trưng của loại công nghệ răng sứ mới này, phải kể đến độ bền uốn cong cao lên đến 2000 Mpa, cao hơn tất cả những vật liệu toàn sứ khác, có độ bền uốn cong chỉ vào khoảng 1600 Mpa. Lava Plus – 3M Espe tăng gấp rưỡi khả năng chịu lực, cực kỳ cứng chắc và bền vững.

Công nghệ răng sứ Lava Plus – 3M Espe còn sở hữu độ kháng mòn tuyệt hảo, giữ được màu sắc trắng sáng tự nhiên giống hệt răng thật. Với 2 tone màu tự nhiên và trung tính hợp với răng thật, được hạn chế khả năng nhiễm màu, có độ chống bám màu cao, ngăn chặn vi khuẩn hay mảng bám là nguyên nhân gây ra bệnh về răng miệng.

 

Răng sứ cao cấp

 

ĐẶC ĐIỂM CÔNG NGHỆ RĂNG SỨ 3M LAVA PLUS

 • Độ trong mờ cao
 • Độ cứng cao cho phép bảo tồn mô răng với độ mỏng tối đa < 0.5 mm
 • Hiệu ứng màu sắc và màu huỳnh quang đặc biệt như răng thật và giúp răng trắng sáng hơn
 • Hệ thống nhuộm màu độc quyền mang đến thẩm mỹ cao nhất cho phục hình Zirconia toàn bộ hoặc phục hình đắp sứ truyền thống
 • Tương thích sinh học tốt
 • Hệ thống sứ duy nhất tương thích với bảng màu Vita Classic và Vita 3D Master

RĂNG SỨ 3M LAVA PLUS CÓ TỐT HƠN RĂNG SỨ CERCON KHÔNG?

 

ĐẶC ĐIỂM RĂNG SỨ 3M LAVA PLUS RĂNG SỨ CERCON
Độ cứng, độ uốn mềm

 2000 Mpa, tăng gấp rưỡi khả năng chịu lực so với răng toàn sứ khác.

 

Độ cứng là 1200 Mpa
Ưu điểm
 • Sở hữu độ kháng mòn tuyệt hảo,
 • Khả năng chống nhiễm màu tốt
 • Độ bền uốn cong khoảng 1600 Mpa
 • Chống bám dính tốt
 • Có phản ứng nhiệt giống răng thật
 Tương tự Cercon nhưng không được tối ưu bằng.
Bảo hành Thời gian bảo hành lên đến 15 năm. Thời gian bảo hành 7 năm
Xuất xứTừ Công ty 3M Mỹ. Công ty mẹ Nha khoa Hollywood – Nvdent phân phối và sản xuất.Nhập khẩu từ Công ty Dentsply – Degudent Đức.
Chi phí> 7,000,000 VNĐ4,000,000 – 6,000,000 VNĐ

Như vậy, 2 dòng răng toàn sứ 3M Lava Plus và Cercon đều có chất lượng tốt hiện nay và được các Nha khoa trên thế giới áp dụng tin dùng nhiều nhất cho bệnh nhân của mình. Răng toàn sứ 3M Lava Plus sẽ tốt hơn Cercon nhờ được tối ưu hơn độ kháng mòn, độ cứng, độ uốn dẻo. Nhưng quyết định chọn loại răng toàn sứ nào sẽ phụ thuộc vào các điều kiện nhu cầu, tài chính của bệnh nhân và tùy vào chỉ định tối ưu từ bác sĩ nha khoa.

ƯU ĐIỂM BỌC RĂNG SỨ TRẮNG SÁNG TẠI NHA KHOA HOLLYWOOD

 • Răng sứ với chất liệu đặc biệt của Mỹ, đem lại vẻ thẩm mỹ trắng sáng hơn cả răng thật,
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau, thoải mái như răng thật,
 • Bảo vệ răng thật vững chắc, đặc biệt đối với những răng đã chết tủy,
 • Phục hồi khớp cắn, ăn nhai tốt hơn răng thật,
 • Chất liệu làm răng sứ chịu được lực nhai lớn nên thời gian sử dụng lâu dài.

5 BƯỚC THỰC HIỆN RĂNG SỨ TRẮNG SÁNG

Bước 1: Kiểm tra răng miệng

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát răng miệng của bạn, trước khi tiến hành phục hình răng sứ trắng sáng nhằm tránh những bệnh răng miệng về sau. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bạn cần soi chụp để điều trị trước khi làm răng sứ trắng sáng.

Bước 2: Sát khuẩn – Vệ sinh răng miệng

Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ trắng sáng được lắp và hoàn toàn sạch khuẩn. Trong trường hợp có vôi răng, răng sâu hoặc viêm tủy, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn đi lấy vôi răng, mảng bám và cạo phần bị sâu, điều trị tủy trước.

 

Tất cả dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn bằng hệ thống máy Extra AS của Mỹ vô cùng đảm bảo.

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê thân răng được mài nhỏ hơn răng thật bạn để tạo thành trụ và lưu giữ được thân răng sứ trắng sáng bên trên. Tiếp đó, bạn sẽ được lắp răng tạm bằng composite đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ tạo xong răng sứ tương thích.

Bước 4: Lấy dấu răng

Sau khi mài cùi răng cho bạn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng cho bạn để gửi về phòng làm răng giả tiến hành gia công và chế tác những chiếc răng sứ trắng sáng cho riêng bạn.

Bước 5: Hoàn Thành Và Lắp Răng Sứ Trắng Sáng Cho Riêng Bạn

Khi phòng làm răng giả đã gia công và chế tác chiếc răng cho riêng bạn thật hoàn hảo, lúc này bác sĩ sẽ hẹn bạn đến nha khoa. Bác sĩ sẽ tiến hành gắn những chiếc răng sứ trắng sáng đã gia công chế tác cho riêng bạn lên hàm răng đã mài cùi. Khi hoàn tất bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rất hài lòng, tự tin vào nụ cười của mình hơn và mọi rào cản lúc trước về hàm răng xấu xí của bạn cũng không còn nữa.

Răng sứ cao cấp

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

 1. Sở hữu công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như: Niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner – Chuyên Gia Chỉnh Nha Tiền Phục Hình.
 2. Công Nghệ Cắm Implant Không Sang Chấn, không đau.
 3. Vật liệu làm răng đều là thương hiệu răng toàn sứ cao cấp nhất hiện nay trên thế giới: Răng sứ Lava, răng sứ Lava 3M, răng sứ Lava Plus 3M Espe, Ceramill Zolid, Zirconia WhitePeak, mặt dán sứ Veneer Emax xuất xứ 100% từ các quốc gia Mỹ, Đức.

YÊU CẦU NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

 

———————————————————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHA KHOA HOLLYWOOD

 • 179-181 Sư Vạn Hạnh, Phường 3, Q10, TPHCM
 • Hotline: 028.73017858 – 1800-6054
 • Email: tuvan@nhakhoahollywood.vn
 • Thời gian: Thứ 2 – Thứ 7 (8h00 – 20h00), Chủ Nhật (8h00 – 12h00)

Rate this post