!function(f,b,e,v,n,t,s) {if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)}; if(!f._fbq)f._fbq=n;n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0'; n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0]; s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window,document,'script', 'https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '393472598109096'); fbq('track', 'PageView');

【Bạn Có Biết】Sửa Răng Hô Giá Bao Nhiêu?

Răng hô vẩu là khiếm khuyết ảnh hưởng khá nhiều về mặt thẩm mỹ. Đồng thời, nguyên nhân và kiểu hô cũng khá phức tạp, lại không dễ xác định. Cho nên, bệnh nhân bị hô thường ít có thể tự biết nên điều trị răng bị hô như thế nào cho hiệu quả. Đa phần đều phải trải qua thăm khám do bác sỹ tiến hành. Cũng chỉ khi biết được nguyên nhân răng vẩu và kiểu hô mới biết được cụ thể sửa răng hô giá bao nhiêu tiền cho trường hợp của bệnh nhân đó.

Các phương pháp chỉnh răng hô hiệu quả nhất hiện nay

Kỹ thuật nha khoa phát triển mang đến những cách chỉnh răng hô hiệu quả cao. Do đó, để biết chính xác phương pháp sửa răng hô phù hợp, trước hết bạn cần tìm hiểu rõ về các phương pháp sửa răng hô. Hiện nay, có 3 cách chỉnh răng hô được áp dụng phổ biến nhất là: Bọc răng sứ, phẫu thuật chỉnh hàm mặt và niềng răng.

  1. Bọc răng sứ: Thường áp dụng khi bạn chỉ bị hô 2 răng cửa và tình trạng hô nhẹ, bạn sẽ được mài cùi răng sau đó lắp mão sứ vào chiếc răng đã được mài cùi.
  2. Phẫu thuật hàm hô: Là phương pháp bác sỹ sẽ chỉnh lại xương hàm của bạn trong trường hợp hô do xương hàm.
  3. Niềng răng: Là cách sử dụng lực kéo của các khí cụ nha khoa như mắc cài, dây cung, khay niềng răng để sắp xếp lại răng về vị trí mong muốn. Niềng răng áp dụng cho tất cả các trường hợp hô, móm, lệch lạc cho dù nặng hay nhẹ.

Sửa răng hô giá bao nhiêu tiền cho từng trường hợp cụ thể

Chi phí chỉnh răng hô phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

  • Kiểu hô như thế nào: Hô do răng, do hàm hay do cả răng và xương hàm.
  • Điều trị răng hô theo kỹ thuật nào: Niềng răng, mài răng, bọc sứ hay phẫu thuật hàm.
  • Sử dụng dụng cụ và khí cụ gì: Đối với niềng răng là khí cụ mắc cài hoặc khay niềng
  • Phụ thuộc vào mức độ hô vẩu cụ thể của bệnh nhân.

Dựa trên những căn cứ này để xác định giải pháp tổng hợp cho bạn là như thế nào và chi phí sửa răng hô bao nhiêu tiền tương ứng.

Cụ thể, giá chỉnh răng hô được xác định như sau:

  • Nếu mài răng thì chi phí sẽ linh động được áp dụng cho phù hợp với độ khó dễ của việc mài chỉnh.
  • Nếu bọc sứ thì chi phí chỉnh răng hô sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn để sử dụng.
  • Nếu niềng răng hô thì chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền lại phụ thuộc vào loại mắc khí cụ được bạn lựa chọn, gồm các loại mắc cài và khay niềng.
Rate this post
091.333.7672